Tam Quốc 7 công bố trailer đầu tiên

PV, Kiên Định  11/21/2010 10:22 AM

Nhiều chi tiết về nội dung của phiên bản này cũng vừa được hé lộ.

Mới đây, Koei Tecmo đã công bố đoạn trailer mới của Dynasty Warrior 7 (hay còn được biết đến với cái tên Shin Sangoku Musou 6). Tựa game này hiện đang được phát triển bởi Omega Force và sẽ được phat hành trên các hệ máy PS3 và Xbox 360 vào ngày 25 tháng 3 năm 2011.
Trong phiên bản này, hệ thống chiến đấu Renbu đã bị loại bỏ và thay thế bằng cơ chế charge được sử dụng trước đây. Nhờ đó mà game thủ sẽ có thể kết thúc các đòn combo dài bằng một tuyệt chiêu với những hiệu ứng thay đổi tùy theo hoàn cảnh. Các nhân vật cũng có thể sử dụng nhiều hơn một loại vũ khí. Mỗi binh khí đều có kiểu combo riêng của mình. Ở phần 7, các đòn combo và musou trên không cũng sẽ được giới thiệu.


Ngoài các kiểu chơi truyền thống, Dynasty Warrior 7 sẽ giới thiệu thêm Chronicle Mode. Kiểu chơi này cho phép người chơi rong ruổi khắp Trung Quốc để tự tạo dựng cơ đồ cho mình. Ngay cả những nhân vật tự tạo cũng có thể được sử dụng trong phần này bởi trong phần chơi chiến dịch, họ cũng chưa có một cốt truyện rõ ràng.


Một số trận đánh lớn sẽ được chia ra làm 2 phần để người chơi có được một cái nhìn rõ hơn toàn cục. Điển hình, trận chiến tại Trường Bản của nước Thục sẽ được chia thành 2 phần với phần đầu tập trung vào Triệu Vân và về sau là Trương Phi.