Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực "cool" trên Huawei Y7 Pro 2018

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei Y7 Pro 2018 là thành viên đầu tiên trong gia đình Y-Series 2018 của Huawei, mở đầu với mức giá chỉ 4 triệu đồng nhưng vẫn sở hữu nhiều điểm hấp dẫn so với tầm giá. Chiếc máy sở hữu rất nhiều tiện ích thú vị và tiện dụng, giúp mang lại một trải nghiệm làm việc và giải trí hoàn toàn mới.

Trải nghiệm tiện ích cực “cool” trên Huawei Y7 Pro 2018

Camera kép với khả năng xóa phông ảo diệu

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 2.

Hệ thống camera kép trên Huawei Y7 Pro 2018

Mặc dù với mức giá chỉ dưới 4 triệu đồng nhưng Huawei đã rất đầu tư cho chiếc máy này một cụm camera kép với 7 chế độ xóa phông khác nhau. Trong xu hướng smartphone với camera kép hiện nay, có lẽ đây chính là chiếc máy rẻ nhất có được tính năng này.

Camera trên Y7 Pro cũng cho phép chụp trước lấy nét sau, giúp cho toàn bộ tấm hình đều thu được chi tiết cao nhất. Cụm camera với độ phân giải 13MP + 2MP, mang tới chất lượng hình ảnh khá chi tiết, chất lượng ảnh xóa phông dù ở điều kiện thiếu sáng một chút nhưng vẫn làm nổi bật được những đường viền của chủ thể phía trước. Camera selfie cũng có kèm theo một đèn flash LED để hỗ trợ thêm trong điều kiện thiếu sáng.

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 3.

Camera trước của máy cũng không hề kém cạnh khi có tới 10 chế độ làm đẹp khác nhau dành cho các tín đồ selfie.

 

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 4.

Một số hình ảnh chụp từ camera Huawei Y7 Pro 2018.

Nhiều tính năng thú vị

Trước tiên là khả năng chụp màn hình nhanh rất hữu ích. Chỉ với thao tác dùng 3 ngon tay vuốt xuống, bạn đã có thể chụp nhanh lại màn hình và chia sẻ một cách nhanh chóng cho bạn bè. Điều này rất hữu ích đối với những người thường xuyên đọc tài liệu và muốn lưu nhanh những phần cần chú ý.

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 5.

Đa nhiệm cửa sổ trên Huawei Y7 Pro 2018

Trên nền tảng Android 8.0, cùng thế mạnh của màn hình 18:9 thời thượng, Huawei Y7 Pro 2018 cũng hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình cho khả năng làm việc và giải trí hiệu quả hơn. Bạn vẫn có thể vừa xem phim vừa lướt Facebook, hay vừa soạn thảo nhưng vẫn có thể theo dõi những đoạn clip hay. Hoặc đơn giản như bạn vừa tham khảo từ các bài báo nhưng vẫn có thể sử dụng một nửa màn hình để làm việc, học tập.

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 6.

Ngoài ra, dù với mức giá vừa phải nhưng chiếc máy này vẫn được trang bị nhiều tính năng khá hay ho khác như mở khóa bằng khuôn mặt - Face Unlock thay hẳn cho cảm biến vân tay.

Tính năng Huawei Clone cũng cho phép bạn làm việc trên một không gian riêng tư khác để tăng hiệu suất làm việc hay giải trí. Tính năng karaoke cũng mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn trên Y7 Pro, cùng với khả năng kết nối Bluetooth kép hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian âm nhạc riêng rất thú vị.

Viên pin dai dẳng với dung lượng 3000mAh

Tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn với những tiện ích cực cool trên Huawei Y7 Pro 2018 - Ảnh 7.

Thân hình quyến rũ nhưng thời lượng sử dụng đảm bảo

Viên pin 3000mAh trên chiếc Y7 Pro cho thời gian sử dụng thoải mái suốt cả ngày dài. Máy cũng có thêm chế độ làm dịu mắt để giảm độ sáng màn hình, bảo vệ mắt vào ban đêm, hay chế độ tiết kiệm pin thông minh để đảm bảo kéo dài thời gian lâu hơn cho khả năng làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập https://consumer.huawei.com/vn/.

NỔI BẬT TRANG CHỦ