Tập đoàn Naver lần đầu tổ chức cuộc thi dành cho lập trình viên Việt Nam

  Quang Vũ, Trí Thức Trẻ 

  Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) mở cuộc thi Naver Up Coding Challenge 2023 dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê với Frontend (FE).

  Khai xuân 2023, tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc - Naver mở ra một cơ hội lớn dành cho các lập trình viên Việt Nam. Đây là một cuộc thử sức cá nhân trong lĩnh vực Frontend.

  Tập đoàn Naver lần đầu tổ chức cuộc thi dành cho lập trình viên Việt Nam - Ảnh 1.

  Mỗi cá nhân sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng và sự linh hoạt của bản thân. 4 người xuất sắc nhất sẽ giành được phần thưởng, bao gồm: Giải nhất - 20 triệu đồng, Giải nhì - 10 triệu đồng, 2 giải ba - 5 triệu đồng.

  Các thí sinh sẽ thi 2 vòng. Vòng 1 - Vitual Coding Challenge (25 hoặc 26/2, thí sinh chọn 1 trong 2 ngày để thi trực tuyến). Vòng 2 - Live Coding Contest (3/3, thí sinh thi trực tiếp tại văn phòng Naver Vietnam). Trước đó, các bạn trẻ quan tâm và muốn thử thách bản thân có thể nộp hồ sơ đăng ký từ 8/2 - 22/2, tại https://lnkd.in/gACbxsYX.

  Được biết, Ban giám khảo của cuộc thi sẽ là các Trưởng bộ phận, chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Dự kiến, nội dung thi cũng sẽ rất gần gũi với thực tế. Tại vòng 2 chung kết, các thí sinh sẽ có từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng làm bài. Sau đó, BGK chấm điểm và công bố người chiến thắng.

  Đặc biệt, sau các vòng thi, Naver sẽ lựa chọn ra 10 FE xuất sắc nhất để tham gia bài thi tuyển dụng vào làm nhân viên chính thức tại Trung tâm lập trình Naver Dev Center tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Ngoài FE, Naver vẫn đang liên tục tuyển dụng nhiều vị trí khác, chi tiết: https://lnkd.in/g6vTt2Dt

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ