Tàu đến ga sớm hơn dự kiến, người dân Ấn Độ nhảy múa ăn mừng: Hóa ra phim Bollywood không hề cường điệu!

  Bảo Nam,  

  Cảnh tượng diễn ra tại sân ga y như trong một bộ phim điển hình của điện ảnh Ấn Độ.

  Ở các quốc gia như Nhật Bản, các chuyến tàu đến đúng theo lịch trình là điều đương nhiên. Thậm chí nếu chậm dù chỉ một phút, nó cũng đủ khiến nhà ga hoặc cả hệ thống đường sắt phải đưa ra một lời xin lỗi.

  Tuy nhiên, ở một số quốc gia khác, việc các chuyến tàu hoạt động đúng giờ lại là điều bất thường.

  Và mới đây, rất nhiều người khi đang chờ đợi chuyến tàu trên sân ga Ratlam ở Madhya Pradesh, Ấn Độ đã được trải nghiệm điều đó. Thông thường, các chuyến tàu ở Ấn Độ nổi tiếng về việc chậm trễ, và các chuyến tàu đường dài được cho là có thể bị chậm tới vài giờ.

  Tuy nhiên, chuyến tàu ngày hôm đó đã đến sớm hơn 20 phút so với giờ dự kiến. Và, tất cả các hành khách đã ngạc nhiên về chuyến tàu đến sớm lạ thường này.

  Theo tờ The Indian Express, thời gian dừng của chuyến tàu này dự kiến là 10 phút, nhưng có vẻ như các hành khách đã "được" chờ đợi lâu hơn bình thường khoảng nửa tiếng, do tàu đến qua sớm. Và rất nhiều hành khách trên tàu đã bước xuống sân ga trong quãng thời gian đó, và mọi người bắt đầu... nhảy múa.

  Dân Ấn Độ nhảy múa vì tàu đến ga sớm

  Đoạn video trên ghi lại cảnh nhảy múa vui vẻ của mọi người, được Bộ trưởng Bộ Đường sắt Ấn Độ đăng tải trên Facebook đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

  "Đây là một sự kiện rất Ấn Độ"

  "Thật là một cảnh vui tươi!"

  "Xin chúc mừng tất cả mọi người! Tôi chưa bao giờ được đi tàu theo đúng lịch trình ở Ấn Độ."

  "Tôi hy vọng có thể xem loại hình khiêu vũ này mỗi ngày tại các ga tàu ở Ấn."

  Tàu đến ga sớm hơn dự kiến, người dân Ấn Độ nhảy múa ăn mừng: Hóa ra phim Bollywood không hề cường điệu! - Ảnh 2.

  Nhiều người nước ngoài cho biết những gì họ thấy trên video trông giống như trong các bộ phim của Bollywood, cái tên đại diện cho ngành công nghiệp sản xuất điện ảnh tiếng Hindi có trụ sở tại Bombay, Ấn Độ. Bởi trong các bộ phim loại này, thường có cảnh mọi người trong khung hình thường bất ngờ cùng nhau nhảy múa trên nền nhạc đặc trưng, để thể hiện một tình huống bất ngờ nào đó. Đôi khi, những cảnh nhảy múa chiếm gần một nửa thời gian của phim, gây bất ngờ cho những khán giả quốc tế.

  Và theo chia sẻ, các hành khách trong video trên đang nhảy một điệu múa dân gian ở Gujrat gọi là "Galva". Đó là một điệu nhảy truyền thống thường được biểu diễn tại các lễ hội, vì vậy gần như tất cả mọi người đều đã biết vũ đạo của nó và nhảy múa theo.

  Tổng hợp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ