Taxi điện GSM mạnh tay ưu đãi 15% giá cước, đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại Vinhomes

  Khánh Vy, markettimes 

  Theo đó, cư dân Vinhomes sẽ được hưởng ưu đãi 8% cho loại hình GreenCar và 15% cho loại hình LuxuryCar.

  Taxi điện GSM mạnh tay ưu đãi 15% giá cước, đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại Vinhomes - Ảnh 1.

  Trong vòng 3 tháng kể từ khi thành lập, taxi điện đã có mặt ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, hàng trăm nghìn lượt phục vụ khách hàng, hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng cho thấy sức hấp dẫn của dịch vụ taxi xanh đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ vậy, GSM còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

  Mới đây, Ban quản lý Vinhomes đã bất ngờ gửi thông báo về ưu đãi của công ty taxi Xanh SM dành riêng cho các cư dân sinh sống tại khu đô thị của Vingroup. Theo đó, nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm taxi xanh, GSM đã triển khai chương trình ưu đãi lên tới 15% giá cước Taxi Xanh SM dành riêng cho cư dân Vinhomes. Cụ thể, mức ưu đãi là 8% cho loại hình GreenCar 15% cho loại hình LuxuryCar . Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2023.

  Taxi điện GSM mạnh tay ưu đãi 15% giá cước, đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại Vinhomes - Ảnh 2.

  Để hưởng ưu đãi, cư dân cần đăng ký số điện thoại trên app quản lý của Vinhomes. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký, mã ưu đãi sẽ được gửi về ứng dụng Xanh SM trên điện thoại của cư dân.

  Không chỉ thế, Taxi Xanh SM hiện cũng đang triển khai ưu đãi lên tới 50% giá trị chuyến đi (tối đa 40.000 đồng/chuyến) dành cho tất cả các khách hàng tại khu vực Nha Trang đặt xe qua ứng dụng Taxi Xanh SM từ giờ đến 15/6.

  Ngoài ra, khách hàng di chuyển hai chiều với quãng đường tối thiểu mỗi chiều 30 km sẽ được ưu đãi 70% giá cước chiều về, với phí chờ lần lượt là 50.000 đồng/giờ và 60.000 đồng/giờ cho VF 5 Plus và VF e34.

  Tại Nha Trang, Taxi Xanh SM cũng áp dụng gói dịch vụ đưa đón sân bay với giá cước hấp dẫn, nhằm mang đến một lựa chọn di chuyển mới ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang du lịch.

  Cụ thể, khách di chuyển bằng VF 5 Plus từ TP. Nha Trang đến sân bay Cam Ranh chỉ cần chi trả 320.000 đồng, trong khi chiều ngược lại có giá 250.000 đồng. Với xe VF e34, giá cước chiều đi là 350.000 đồng, chiều về là 280.000 đồng.

  Hiện tại, taxi Xanh SM đã chính thức có mặt tại Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Huế và sắp tới là Đà Nẵng. Trong năm 2023, đơn vị này đặt mục tiêu có mặt tại ít nhất 5 thành phố lớn, đưa vào hoạt động 20.000 xe trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ