Tay lái xe đạp siêu may mắn, bị tông suýt bay ra khỏi cầu nhưng vẫn bám lại được

Ryankog,  

Trong vòng đua diễn ra tại Santa Barbara, California, một tai nạn đã bất ngờ xảy ra khiến hàng loạt tay đua ngã nhào và 1 người suýt rơi khỏi cầu.

Khi nói đến những môn thể thao nguy hiểm, nhiều người thường nghĩ ngay đến đua xe, như đua mô tô, đua xe thể thức một,....ít ai nghĩ môn xe đạp cũng có thể khiến vận động viên gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng thật sự, vận tốc trong các cuộc đua xe đạp là rất nhanh, không kém là mấy so với khi bạn điều khiển xe máy chạy trên đường. Trong vòng đua diễn ra tại Santa Barbara, California, một tai nạn đã bất ngờ xảy ra khiến hàng loạt tay đua ngã nhào. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, do tai nạn diễn ra ngay trên cầu, nên một tay đua đã ngã ra ngoài và tưởng chừng như rơi xuống dòng kênh nhỏ cách 10m bên dưới. Bạn có thể để ý đồng hồ đo tốc độ cho thấy các tay đua đang điều khiển xe chạy với vận tốc đến 50km/h.

Tai nạn xe đạp khiến một tay đua suýt rơi khỏi cầu

May mắn là tay đua này còn kịp dùng tay bám vào thành cầu khi gần như cả người đã rơi ra ngoài, đúng là trong cái rủi còn có cái may, nếu không kịp phản xạ thì có lẽ anh ấy đã chịu chấn thương nghiêm trọng, thậm chí là mất mạng.

Tham khảo: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ