Tay trộm "trả lại" tablet cho cửa hàng vì không biết sử dụng

Mr.Derpy,  

Tên của tay trộm này là Christopher Hooson, và anh ta xứng đáng danh hiệu gã trộm khờ nhất năm.

Christopher Hooson, tay trộm 33 tuổi có lẽ là một trong những tay trộm khờ nhất trong năm 2014. Anh ta đã thó một chiếc tablet Android tại cửa hiệu Jonny Kennedy ở Whitley Bay nước Anh và trả lại nó 8 ngày sau đó chỉ vì anh ta không biết bật chiếc tablet lên.

C:\Users\lOcz\Desktop\thìe\tablet-thief_story.jpg

Lợi dụng lúc bảo vệ sơ ý, anh này đã nhanh tay "nhón" chiếc tablet rồi nhét túi rồi ra về. Tuy nhiên, khi về đến nhà, tay trộm khờ khạo này chật vật không thể sử dụng nổi chiếc tablet bị đánh cắp. Sau rất nhiều lần nỗ lực, anh ta đã nghĩ ra một kế sách khờ không kém, đó là trả lại cửa hàng với danh nghĩa đồ từ thiện.

Thật không may cho anh ta, cửa hàng có hệ thống camera giám sát và chủ cửa hàng nhận ngay ra anh ta là gã ăn trộm. Cảnh sát đến ngay sau đó và đưa Hooson khờ khạo ra trước vành móng ngựa với tội danh ăn trộm. Sau đây là một phần của cuộc hỏi cung Christopher Hooson:

Hooson: Tôi có ăn cắp đâu. Tôi để quên nó trong túi của tôi và đem về nhà. Khi nhận ra chiếc tablet trong túi mình thì tôi đem trả nó lại.

Cảnh sát: Cầm nhầm dễ quá nhỉ?

Hooson: Tôi biết, nghe có vẻ kỳ cục một chút.

Cảnh sát: Anh nói dối hả?

Hooson: *do dự một chút* Đúng

Như vậy, Hooson đã bị phạt 75 euro cho tội danh ăn trộm, trả 85 euro cho cảnh sát và 20 euro nữa cho chủ cửa hàng. Thật tội nghiệp Christopher Hooson khờ khạo!

Tham khảo: neowin

>>Apple đoạt ngôi vi "khắc tinh" của cường đạo trộm smartphone

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ