TCL khẳng định: "Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh!"

Quang Vũ,  

T-Pro TPG11 của TCL sở hữu mức hiệu năng vượt trội với giá thành hấp dẫn của một con máy lạnh thông minh!

Ngay từ khi vừa manh nha xuất hiện trên thị trường máy lạnh với pre-order, T-Pro TPG11 của TCL được đánh giá khá cao bởi vẻ ngoài được thiết kế đơn giản, tinh gọn, phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn nhưng lại sở hữu hiệu năng tối đa. Trong khi đó, T-Pro TPG11 với những đơn hàng đầu tiên "chốt đơn" đã nhận được nhiều nhận xét tích cực trước tiên là về thiết kế, sau là về công năng.

TCL khẳng định: Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh! - Ảnh 1.

Tôi đánh giá cao những nỗ lực của nhà TCL khi mang đến một sản phẩm máy lạnh có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ người dùng và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm trong bối cảnh hiện tại.

TCL khẳng định: Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh! - Ảnh 2.

Đầu tiên, một điểm cộng cho T-Pro TPG11 với vẻ ngoài tinh gọn, dễ dàng lắp ráp, phù hợp cho những hộ gia đình có diện tích nhà nhỏ và vừa. Sản phẩm còn bổ sung lưới lọc Easy Filter tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và kéo dài tuổi thọ.

Tôi tin rằng đặt dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, giờ đây du lịch chỉ bằng cú click chuột, việc sở hữu tính năng điều khiển thông minh cũng là một ấn tượng mà người tiêu dùng không thể nào bỏ qua. Tính năng này sẽ được bật và kết nối với trợ lí ảo Google Assistant, các thiết bị điện thoại, kết nối cùng smart tivi thông qua ứng dụng TCL HOME của TCL. Không cần làm phiền giấc ngủ của người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ, bạn vẫn có thể điều chỉnh máy lạnh từ xa, thể hiện được tinh thần chăm sóc gia đình của người tiêu dùng từ những điều nhỏ nhất.

TCL khẳng định: Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh! - Ảnh 3.

Điều khiển thường (bên phải) và điều khiển thông minh của T-Pro TPG11 thông qua Ứng dụng TCL Home (bên trái) giúp người sử dụng giảm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân, gia đình, trẻ nhỏ

Khác với những dòng máy lạnh thông thường, điểm cộng tiếp theo cho T-Pro TPG11 mà tôi được biết chính là cánh đảo gió hình chiếc lá độc quyền, phối hợp với hàng ngàn lỗ thoát khí siêu nhỏ và trang bị thêm công nghệ Gentle Cool Wind, tạo ra luồng gió dịu nhẹ và tránh không khí trực tiếp.

Vốn các sản phẩm máy lạnh 1HP thông thường chỉ phù hợp với diện tích khoảng 15m2, nhưng đối với dòng T-Pro, mọi trải nghiệm mà sản phẩm máy lạnh từ TCL mang lại đều rất thoải mái và xứng đáng. Một phòng tầm 25m2 lắp đặt T-Pro TPG11, mỗi khi sử dụng, bên cạnh việc làm lạnh nhanh, sản phẩm không cho tích tụ không khí lạnh ở một chỗ mà phân bổ đều khắp phòng nhờ vào cánh đảo gió chiếc lá độc quyền.

TCL khẳng định: Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh! - Ảnh 4.

Những cánh đảo gió hình chiếc lá độc quyền của TCL bổ sung cánh tản nhiệt, giúp phân bổ không khí đều khắp phòng và vượt trội hơn máy lạnh bình thường khoảng 10%.

Cùng với việc tản không khí, T-Pro TPG11 còn có công dụng làm lạnh 30 giây với 1 nút nhấn Turbo cùng hệ thống tản nhiệt và hệ máy nén hiệu suất cao. Theo đó, không khí đi theo dọc trần nhà và sẽ trải đều, hạn chế tập trung một nơi ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng. Làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện, đâu phải máy lạnh dưới chục triệu nào cũng có. Riêng T-Pro TPG11 thì có đấy! Trang bị thêm công nghệ AI Inverter, con máy lạnh này tiết kiệm điện 60% so với các dòng thông thường, đồng thời duy trì nhiệt độ ổn định để đạt công suất tối ưu.

TCL khẳng định: Chúng tôi nhẹ nhàng chăm sóc gia đình bạn bằng máy lạnh thông minh! - Ảnh 5.

T-Pro TPG11 2 in 1: Vừa lạnh nhanh nhưng cũng tiết kiệm điện

Có thể khẳng định là T-Pro TPG11 là dòng sản phẩm máy lạnh sinh ra để "trị" thời tiết nắng nóng tại Việt Nam và cũng giúp tiết kiệm chi tiêu giữa bối cảnh khó khăn bây giờ. Vừa tinh tế chăm sóc gia đình từ giấc ngủ, còn vừa thể hiện được suy nghĩ đắn đo cho tài chính gia đình, sở hữu một con T-Pro TPG11 mới "on top trending" nha! Với mức giá cạnh tranh 8.890.000 cho dòng 1HP, TCL vẫn còn ưu đãi nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để tìm hiểu về sản phẩm và đặt trước, check ngay link: https://www.tcl.com/vn/vi/ac-products-list/tpg11-series/tpg11-series-1-0hp.html

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ