Tesla đặt hồ bơi "thùng rác" tại trạm sạc Supercharger

  Tuấn Nguyễn,  

  Chủ xe Tesla có thể bơi lội một chút trong khi chờ sạc xe.

  Mùa hè nóng nực khiến việc đợi sạc pin xe Tesla chẳng khác nào cực hình. Chẳng ai muốn ngồi “xông hơi” trong chiếc xe khi nó đang sạc. Thế là Tesla nảy ra ý tưởng trang bị… hồ bơi tại một trạm sạc Supercharger.

  Tesla đặt hồ bơi "thùng rác" tại trạm sạc Supercharger - Ảnh 1.

  Nghe có vẻ khó tin nhưng một trạm Supercharger tại Đức đã được Tesla bố trí bể bơi mini. Elon Musk từng nói về việc thêm công viên giải trí tại các trạm sạc của Tesla, biến các trạm Supercharger thành rạp chiếu phim ngoài trời và hơn thế nữa. Tuy nhiên, lựa chọn bố trí hồ bơi tại trạm Supercharger có hơi kỳ lạ, vì rất ít người mang sẵn đồ tắm và muốn ướt sũng trước khi trở lại chuyến hành trình.

  Hồ bơi tại trạm sạc Tesla

  Hồ bơi đang được bố trí tại trạm Supercharger của Tesla ở Hilden, Đức, đây là trạm sạc lớn nhất cả nước, với 40 trụ sạc, nhiều tấm pin mặt trời và nhà hàng. Có vẻ như đây là thử nghiệm của hãng trước khi thực hiện các ý tưởng lớn hơn. Hoặc, công ty chỉ đơn giản là đang đùa nghịch mà thôi.

  Hồ bơi này được cho là có sức chứa 4 người, tuy nhiên, hình dáng của nó khiến nhiều người lo ngại. Trang Gizmodo đã chỉ ra rằng nó chỉ là một chiếc thùng rác cỡ lớn được sơn và chỉnh sửa lại một chút.

  Tesla đặt hồ bơi "thùng rác" tại trạm sạc Supercharger - Ảnh 3.

  Hồ bơi sẽ mở cửa từ thứ Năm đến Chủ Nhật, từ 2:00 chiều đến 7:00 tối.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày