Tesla thuê anh chàng đứng sau meme 'absolute unit' về làm quản lý mạng xã hội của mình

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một trong những meme mà CEO Elon Musk thích nhất!

Mới đây, Tesla đã thuê một nhân viên mới để điều hành các trang mạng xã hội của mình. Điểm thú vị đó là anh này chính là chủ nhân của meme 'absolute unit' nổi tiếng, mang tên Adam Koszary.

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 1.

Adam Koszary trước đây là nhân viên của Bảo tàng nông thôn Anh Quốc, đã từng đăng ảnh một chú cừu béo ú với dòng mô tả ngắn gọn nhưng rất hài hước: Look at this absolute unit! (Hãy nhìn vào con vật 'tổ chảng' này đi). Đây chính là khởi điểm của một meme mới, khi cư dân mạng đi tìm những con vật to hơn thông thường với dòng mô tả tương tự.

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm meme này có mặt trên Internet, nó cuối cùng cũng lọt vào mắt xanh của CEO Tesla - Elon Musk. Ông sử dụng chính hình ảnh con cừu này làm ảnh đại diện Twitter, và thay dòng miêu tả bản thân là "absolūt unit". Adam Koszary biết được điều này và đã thay ảnh đại diện của bảo tàng nơi anh đang làm thành hình Elon Musk!

Tesla thuê anh chàng đứng sau meme absolute unit về làm quản lý mạng xã hội của mình - Ảnh 3.

Vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, Koszary thông báo rằng sau những 'chiến công' của mình thì anh đã được Tesla thuê về để quản lý các mạng xã hội của hãng. Quả thực là một câu chuyện hài hước và kết thúc có hậu!