Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 2 năm trước

Tết này mua điện thoại Samsung tại Di Động Việt với mức giá cạnh tranh, lại có cơ hội trúng 19 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt.

Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 1.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, những flagship nhà Samsung như Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 đang có sức mua lớn bởi thiết kế sang trọng, hàng xách tay cũ lại có mức giá tốt hơn nhiều so với hàng chính hãng. Với các máy mới 99%, hệ thống nhận bảo hành 06 tháng, dùng thử 07 ngày miễn phí, bao test 1 đổi 1 đến 33 ngày, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thời điểm này, Galaxy S8 Plus cũ có giá từ 7,1 triệu đồng, Galaxy Note 8 từ 8,6 triệu đồng và Note 9 cũ từ 12,4 triệu đồng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thu đổi lên đời tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng và trả góp 0% theo chương trình đang triển khai tại hệ thống này.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ có giá từ 7,1 triệu đồng

Galaxy S8 Plus với màn hình vô cực vẫn được đánh giá là 1 trong những chiếc điện thoại đẹp mắt nhất nhà Samsung. Máy sử dụng con chip Snapdragon 835, RAM 4GB. Camera của S8 Plus tuy là camera đơn nhưng vẫn cho ra chất lượng ảnh chụp đẹp, chuyên nghiệp. Khi mua Galaxy S8 Plus, khách hàng có cơ hội trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt.

Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 2.

Galaxy S8 Plus có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy Note 8 giá 8,6 triệu đồng

Từng là một flagship nhưng giá Samsung Galaxy Note 8 Mỹ cũ đang ở mức 8,6 triệu đồng. Con chip Snapdragon 835, RAM 6GB, màn hình vô cực, camera kép là những ưu điểm đáng nể trên model này, khiến máy phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Ngoài ra còn có cơ hội trúng 19 chỉ vàng 9999, được giảm giá 30% gói bảo hành rơi vỡ 1 đổi 1.

Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 3.

Galaxy Note 8 với chiếc bút S Pen tiện dụng

Samsung Galaxy Note 9 giá từ 12,4 triệu đồng

Với Samsung Galaxy Note 9, quý khách hàng có thể lên đời từ Galaxy Note 8 với mức thu lại 6,5 triệu đồng. Phần chênh lệch 5,9 triệu đồng, quý khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 4.

Mua Galaxy Note 9 để có cơ hội trúng vàng tại Di Động Việt

Galaxy Note 9 là chiếc điện thoại cao cấp nhất nhà Samsung thời điểm này. Với màn hình lớn, chip Snapdragon 845 mạnh mẽ, camera khẩu độ kép và bút S Pen độc quyền, Galaxy Note 9 sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 5.

Khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt


Tết Samsung chọn mua Galaxy S8 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 Trúng 19 chỉ vàng tại Di Động Việt - Ảnh 6.

Hình ảnh khách sửa chữa điện thoại tại Viện Di Động

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại hơn 9 năm tuổi, có 11 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày