Thác nước cao nhất thế giới đẹp mê hồn qua thước phim quay bởi drone

  May,  

  Chiếc máy bay không người lái đã ghi lại được những hình ảnh vô cùng ấn tượng về Santo Angel - thác nước tự nhiên cao nhất thế giới nằm ở Venezuela.

  Hồi tháng 8 năm ngoái, một người đàn ông tên Kevin Miller đã điều khiển thiết bị bay không người lái (drone) khi đi nghỉ tại bang Rhode Island, Mỹ và thực hiện một số cảnh quay ở đây. Thật tình cờ, khi chiếc máy bay không người lái này bay lên cao thì vô tình quay được cảnh một người đàn ông đang tắm nắng trên nóc turbine gió ở độ cao hơn 61 mét so với mặt đất.

  Nhưng đó không phải là điều mà chúng tôi muốn đề cập ngày hôm nay. Gần đây, cũng chính chiếc máy bay không người lái này đã ghi lại được những thước phim vô cùng đắt giá về thác nước Santo Angel. Đây được coi là thác nước tự nhiên cao nhất thế giới, có độ cao từ đỉnh thác xuống chân là 979 m, với chiều cao đổ nước liên tục là 807 m.

  Bạn có thể dễ dàng tìm xem rất nhiều video về thác nước Santo Angel trên YouTube nhưng chúng tôi dám cá rằng bạn chưa bao giờ được thấy những hình ảnh về Santo Angel tuyệt đẹp như video dưới đây đâu.

  _______

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ