Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ.

Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2 năm sau. Cách đây không lâu, Samsung đã ra mắt màn hình gập Infinity Flex, mặc dù không để lộ toàn bộ thiết kế nhưng phần nào cũng cho chúng ta thấy cách thức hoạt động của một chiếc smartphone màn hình gập sẽ như thế nào.

Không để cho hãng điện thoại Hàn Quốc thu hút toàn bộ sự chú ý, Huawei cũng tuyên bố sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của mình tại sự kiện MWC 2019. Như vậy trong sự kiện MWC sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt của hai smartphone màn hình gập.

Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019 - Ảnh 1.

Tuy nhiên khác với Samsung, chiếc smartphone của Huawei không chỉ đơn thuần là có thiết kế màn hình gập, mà đây sẽ còn là chiếc smartphone 5G đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc. Chiếc smartphone màn hình gập 5G này sẽ hướng tới thị trường Châu Âu, nơi mà các nhà mạng đang chuẩn bị đưa công nghệ 5G vào thực tế (Huawei không được cấp phép tại Mỹ).

Huawei đã từng gây được sự chú ý rất lớn với P20 Pro, chiếc smartphone đầu tiên được trang bị 3 camera sau và nắm giữ điểm đánh giá DxOMark cao nhất hiện nay. Sau đó không lâu, Huawei đã ra mắt Mate 20 và Mate 20 Pro, tổng hợp tất cả những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên một chiếc điện thoại.

Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ. Quả thực cuộc ganh đua này đã khiến cho người tiêu dùng như chúng ta được chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo chưa từng thấy.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ