[Thái Lan] Cậu bé thứ tám đã được đưa ra ngoài, 4 em còn lại và huấn luyện viên kiên nhẫn chờ đợt cứu hộ ngày mai

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Hai ngày và 8 em được cứu. Thật may mắn!

[Thái Lan] Cậu bé thứ tám đã được đưa ra ngoài, 4 em còn lại và huấn luyện viên kiên nhẫn chờ đợt cứu hộ ngày mai - Ảnh 1.

Tiếp tục ngày giải cứu thứ hai và may mắn thay, lại là một ngày thành công nữa. Đặc nhiệm SEAL của Thái đã xác nhận cậu bé thứ 8 đã thoát. Trong hang sâu còn 4 cậu và một huấn luyện viện 25 tuổi của đội bóng. Danh tính những người đã thoát và những người còn lại trong hang không được đội ngũ ứng cứu tiết lộ.

[Thái Lan] Cậu bé thứ tám đã được đưa ra ngoài, 4 em còn lại và huấn luyện viên kiên nhẫn chờ đợt cứu hộ ngày mai - Ảnh 2.

Bài đăng từ trang Facebook của lực lượng SEAL Thái Lan, đại ý là "2 ngày đã cứu được tổng cộng 8 em". Vẫn kết thúc bằng câu hô "Hooyah" truyền thống.

[Thái Lan] Cậu bé thứ tám đã được đưa ra ngoài, 4 em còn lại và huấn luyện viên kiên nhẫn chờ đợt cứu hộ ngày mai - Ảnh 3.

Sau khi rời hang, các em đã lên trực thăng và được đưa về bệnh viện để theo dõi sức khỏe và điều trị nếu cần. Hiện các em vẫn chưa được ra ngoài do các bác sĩ lo sợ bị nhiễm trùng, cha mẹ các em đều đang theo dõi những đứa con may mắn của mình qua cửa kính bệnh viện.

[Thái Lan] Cậu bé thứ tám đã được đưa ra ngoài, 4 em còn lại và huấn luyện viên kiên nhẫn chờ đợt cứu hộ ngày mai - Ảnh 4.

Trái ngược với lo ngại trong những ngày trước đây, dự báo thời tiết cho biết mối nguy hiểm tới từ mùa mưa là không đáng kể, khi mà tỉ lệ mưa trong hai ngày tới vẫn rất thấp. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, công cuộc giải cứu sẽ tiếp tục trong sáng ngày mai theo giờ địa phương.

NỔI BẬT TRANG CHỦ