Tháng 12: Galaxy Note 4 và Galaxy S5 được cập nhật Android L?
Android L hứa hẹn sẽ đem lại sức mạnh mới cho Note 4 và S5.
Nguồn tin thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ 2 chiếc smartphone đầu bảng của Samsung là Galaxy Note 4 và Galaxy S5 sẽ sớm được cập nhật lên Android L vào đầu tháng 12 tới. Phiên bản Android L không những sẽ giúp tăng hiệu năng của Galaxy Note 4 và Galaxy S5 mà còn kéo dài thời gian hoạt động của 2 siêu di động này. Sau Galaxy Note 4 và S5, Note 3 và S4 cũng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Vẫn chưa rõ khi nào Google sẽ chính thức phát hành Android L cho các thiết bị của mình nói riêng và các hãng sản xuất nói chung. Tuy nhiên, dựa trên lịch trình cập nhật bị rò rỉ của Note 4 và S5, nhiều khả năng Android L sẽ sớm được triển khai trên các thiết bị Nexus trong tháng tới.
Tham khảo: GsmArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Cuối cùng Google cũng cho đổi địa chỉ Gmail mà không phải tạo tài khoản mới, ai dùng mail từ thời “trẻ trâu” chắc mừng lắm
Một thay đổi được chờ đợi từ lâu khi người dùng Gmail có thể đổi địa chỉ email mà không cần tạo tài khoản mới.
-
Giá RAM tăng quá cao, ASUS cân nhắc tự sản xuất DRAM từ 2026