Thanh niên đi hóa trang thành khủng long bạo chúa để... "trêu ngươi" cá sấu

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Không gì liều bằng...

Một nhân viên trông coi sở thú tại Mỹ mới đây đã bất ngờ ăn mặc một bộ đồ khủng long bạo chúa T-Rex để... trêu đùa một chú cá sấu hung dữ một cách rất táo bạo.

Cụ thể, nhân vật chính ở đây là McDonald, hiện đang làm việc tại Công viên Sở thú dành cho các loài Bò sát tại Colorado. Anh đã tự hóa trang thành một con khủng long để ra "giỡn mặt" với Morris - chú cá sấu nặng hơn 226kg với vài miếng cá mồi.

Được biết, McDonald còn thú nhận lúc đó anh thậm chí không nhìn rõ được khung cảnh hiện lên trước mắt do bộ đồ khá vướng víu, rồi một hồi nghĩ lại rằng nếu như Morris manh động thì anh sẽ không thể ngồi đây mà trả lời phỏng vấn nữa.


Không nhìn rõ mọi chi tiết diễn biến mà vẫn dám ra trêu ngươi cá sấu.

Không nhìn rõ mọi chi tiết diễn biến mà vẫn dám ra trêu ngươi cá sấu.

Tuy nhiên, may mắn cho McDonald là Morris thực chất lại là một con cá sấu được huấn luyện chuyên nghiệp dành cho các màn trình diễn tương tác trước mắt khán giả. Chính vì lý do này mà Morris đã xuất hiện và có mặt trong rất nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood, nổi tiếng với Dr. Dolittle có sự góp mặt của Eddie Murphy và Adam Sandler trong Happy Gilmore.

McDonald chơi đùa với "thú cưng".

Ngoài ra, McDonald cho biết mình không thực sự đang trêu Morris mà là đang muốn nó "hoạt động" một chút rồi mới thưởng bữa ăn cho nó. "Tôi biết rằng trông tôi như một tên ngớ ngẩn dại dột đi gây sự với cá sấu, nhưng Morris đang trở nên ì ạch và béo mập nên chúng tôi phải làm cho nó linh hoạt lên một chút."

"Tôi cũng thấy hơi lo vì không thoải mái cũng như nhìn rõ khi mặc trong bộ đồ đó," McDonald chia sẻ.

"Không chỉ khó nhìn mà tay tôi cũng không cử động dễ như bình thường do cấu trúc bộ đồ. Dù phản xạ của tôi cũng khá nhanh nhưng nếu Morris có ý định tấn công tôi thật thì cũng không chắc tôi có còn nguyên vẹn ở đây không nữa."