Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Những nhân viên cửa hàng phụ trách việc đếm tiền ngày hôm ấy chắc chẳng vui vẻ gì.

Đầu tuần này, một nhóm thanh niên Nga đã khuân cả chiếc bồn tắm lớn, chứa đầy tiền xu tới re:Store để mua iPhone XS 256 GB. re:Store là một đại lý ủy quyền của Apple tại Nga. 

Số tiền xu trong bồn tắm có giá trị khoảng 100.000 rúp Nga, tương đương 1.400 USD, số tiền vừa đủ để mua chiếc iPhone XS 256 GB mới toanh. Không biết thanh niên mua iPhone XS đã làm thế nào để tích cóp được số tiền xu lớn như vậy. Hoặc có thể anh ta đã kết hợp cùng nhóm bạn của mình đổi tiền chẵn ra tiền xu nhằm gây sự chú ý.

Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS - Ảnh 1.

Như bạn thấy trong ảnh, cần tới một nhóm thanh niên khỏa mạnh để vận chuyển chiếc bồn tắm chứa đầy tiền xu. Sau đó, khi số tiền được trả cho cửa hàng, có thể chiếc bồn tắm sẽ được dùng như kiệu để rước iPhone XS về nhà.

Đây không phải lần đầu tiên khách hàng làm khổ nhân viên tại những cửa hàng bán iPhone. Năm 2014, một người đàn ông Trung Quốc đã mang theo 3 bao tiền lẻ để mua 5 chiếc iPhone 5S. Chuyện dùng tiền lẻ để mua iPhone cũng không phải là điều hiếm tại Việt Nam.

iPhone XS ra mắt tháng 9 vừa rồi với phần cứng được nâng cấp so với iPhone X. Tuy nhiên, thiết kế của XS không hề thay đổi so với X ngoại trừ việc được bổ sung thêm màu vàng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ