Thanh niên người Nga 'độ' ô tô đi ngược tốc độ cao, Elon Musk ngả mũ thán phục nhưng cảnh sát thì xử phạt luôn

  M.Đức,  

  Nhưng tất nhiên, thanh niên này đã không qua mắt được lực lượng công an!

  Bạn đã bao giờ xem phim hành động, và thấy những pha lái ngược xe 'thần sầu', có thể bắt kịp được tốc độ với những người lái xe thông thường? Một thanh niên ở Nga đã làm được điều này, nhưng không phải bằng cách cài số lùi và lái qua gương chiếu hậu, mà 'độ' hẳn chiếc ô tô của mình để có thể đi ngược với tốc độ cao.

  Thanh niên người Nga độ ô tô đi ngược tốc độ cao, Elon Musk ngả mũ thán phục nhưng cảnh sát thì xử phạt luôn - Ảnh 1.

  Trong video được đăng tải lên Twitter, ta có thể thấy thanh niên 18 tuổi này lái một chiếc xe ngược hẳn so với các xe khác, chạy băng băng trên đường. Khi người quay phim đến gần kiểm tra, ta mới biết được rằng toàn bộ nội thất, động cơ xe đã được đảo lộn hoàn toàn, nhờ vậy người lái bên trong vẫn hướng mặt về phía trước để lái một cách an toàn.

  Thanh niên người Nga độ ô tô đi ngược tốc độ cao, Elon Musk ngả mũ thán phục nhưng cảnh sát thì xử phạt luôn - Ảnh 2.

  Thanh niên này cũng đã gọi tên CEO của Tesla là Elon Musk để hỏi ý kiến về chiếc xe của mình, và được ông trả lời rất ngắn gọn: "Tuyệt vời". Chiếc xe này nhận được sự thán phục của Elon Musk, song lực lượng cảnh sát giao thông của nước này thì không mấy vui vẻ và đã 'tặng' cho chủ nhân của nó một chiếc vé phạt vì sửa chữa xe phạm pháp cùng lưu thông không có bảo hiểm.

  Xem chiếc ô tô ngược đời này phóng tốc độ cao trên phố

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày