Thanh niên Trung Quốc thuê quảng cáo trên hơn 600 taxi chỉ để xin lỗi vợ

Long.J,  

Bình thường thì những ông chồng mắc lỗi sẽ mua hoa hoặc sô-cô-la về xin lỗi vợ. Nhưng anh chồng này lại quyết định bỏ tiền ra để nói xin lỗi theo cách rất hiếm thấy.

Một anh chàng họ Vương ở thị trấn Quảng Nguyên, Tứ Xuyên đã cãi cọ khá gay gắt với vợ. Kết quả, người vợ liền gói ghém đồ đạc và bỏ nhà ra đi.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, họ Vương cảm thấy mình đã quá lời, anh ta muốn xin lỗi và mong người vợ sớm trở về nhà.


Bà xã, tha lỗi cho anh nhé!

"Bà xã, tha lỗi cho anh nhé!"

Gọi điện hoặc nhắn tin thì chẳng có gì đặc biệt. Suy đi tính lại, anh chàng quyết định bỏ ra 3000 tệ (hơn 10 triệu đồng) để thuê biển quảng cáo trên 626 xe taxi để phát đi lời xin lỗi, cho vợ thấy thành ý của mình.

Câu nói "Bà xã, tha lỗi cho anh nhé!" đã theo 626 chiếc taxi đi lòng vòng khắp nơi ở Tứ Xuyên. Dường như nỗ lực của họ Vương đã được đền đáp: Cô vợ trông thấy lời xin lỗi và gọi điện ngay về nhà.

Thuê quảng cáo trên 626 xe taxi chỉ để xin lỗi vợ

Bạn có thể nghĩ rằng anh chồng này quả thực rất yêu vợ nên mới làm thế. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên biển quảng cáo trên taxi được thuê để mong được tha thứ.

Năm ngoái, một ông chồng cũng ở Tứ Xuyên đã bỏ ra 30.000 tệ (hơn 100 triệu) thuê hẳn quảng cáo trên 1000 xe taxi... cũng để xin lỗi vợ.

Thế mới biết, bất cứ thứ gì liên quan đến hôn nhân ở Trung Quốc đều tốn kém.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ