Xem bản thử nghiệm

Thật ngạc nhiên: Ứng dụng Skype trên Android đã cán mốc 1 tỷ lượt tải về

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Với thành tích này, Skype là một trong số những ứng dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên nền tảng của Google.

Không có đến 1 tỷ người dùng đã tải xuống ứng dụng Skype trên thiết bị Android của họ nhưng có một điều chắc chắn là ứng dụng này đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần. Cách đây vài ngày, Miccrosoft đã chính thức tiết lộ thành tích đáng kinh ngạc này của ứng dụng Skype trên nền tảng di động của Google.

Nhiều người cho rằng có một số người dùng Android đã tải về ứng dụng Skype nhiều lần nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng đây là một trong số ít các dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây.

Khoảng năm 2015, Microsoft đã thông báo rằng Skype đã cán mốc 500 triệu lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Google Play của nền tảng Android. Và sau 2 năm, con số này đã tăng gấp đôi. Tốc độ này làm nhiều người tự hỏi liệu đến năm 2019 Skype trên Android có cán mốc 2 tỷ lượt tải hay không?

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng và cải tiến mới cho Skype trên tất cả các nền tảng, dựa trên phản hồi nhận được từ người dùng của mình. Quan trọng hơn, công ty khẳng định: “Chúng tôi sẽ tiếp tục là ứng dụng giúp bạn giữ liên lạc với những gì bạn quan tâm nhất mỗi ngày. Vì vậy, cảm ơn bạn - một tỷ lần - sử dụng Skype. Chúng tôi sẽ không ở đây mà không có bạn”.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ