Thấy dân tình khen nức nở máy sấy quần áo chỉ muốn "xuống tiền" liền, trùng hợp sao loạt máy hot từ Electrolux, LG... đang sale quá trời nè!

  Gấu, Doanh nghiệp & Tiếp thị 

  Ai luôn cảm thấy phiền mỗi lần phơi đồ và muốn rảnh tay hơn thì nhất định không được bỏ qua máy sấy quần áo.

  Lần nào có bài post hỏi có nên mua máy sấy quần áo không, hội tiêu dùng thông thái đều khẳng định rất nên, ai có điều kiện thì phải sắm ngay một chiếc. Đọc xong bài review của nàng nội trợ có nick Facebook Cynthia Nguyen lại càng thấy lời khuyên của mọi người là chuẩn. Cô đăng hình mảng bụi vải siêu dày từ trong màng lọc của máy sấy và nhấn mạnh 2 lần điều quan trọng: "HÃY DÙNG MÁY SẤY QUẦN ÁO!"

  Thấy dân tình khen nức nở máy sấy quần áo chỉ muốn xuống tiền liền, trùng hợp sao loạt máy hot từ Electrolux, LG... đang sale quá trời nè! - Ảnh 1.
  Thấy dân tình khen nức nở máy sấy quần áo chỉ muốn xuống tiền liền, trùng hợp sao loạt máy hot từ Electrolux, LG... đang sale quá trời nè! - Ảnh 2.

  Số bụi được máy sấy tách ra từ quần áo.

  Tài khoản Facebook này bày tỏ: "MÁY SẤY QUẦN ÁO THẦN THÁNH SIÊU CẤP VÔ ĐỊCH! SIÊU CẤPPPP VÔ ĐỊCHHHH. Từ ngày dùng máy sấy quần áo, em được mẹ chồng khai sáng & tài trợ cho thì ôi thôi hôm nay chăm chỉ giặt sấy, tiện thể phải lôi ra zì-viu cho cả nhà để những ai lười giống em mà thích hưởng đồ ngon thì cực cực nên sắm".

  Dưới bài viết, không ít dân mạng đồng tình với "chủ thớt":

  - Nên dùng nhé. Mình xài 5,6 năm nay rồi rất ổn. Nên chọn loại thông hơi nếu nhà thông thoáng nhé, ngưng tụ hơi rườm rà khâu vệ sinh.

  - Mùa này nhất là ngoài bắc có điều kiện nên sắm 1 cái, hoặc trả góp 0% cũng rẻ. Từ ngày có máy sấy vợ chồng ít cãi nhau hẳn vì không phải phơi quần áo nữa.

  - Máy sấy mùa mưa phùn thì dùng siêu thích rồi lại còn áo khoác siêu nhẹ hay áo lông vũ bị vón lông cho vào sấy lại phồng như mới.

  Thấy dân tình khen nức nở máy sấy quần áo chỉ muốn xuống tiền liền, trùng hợp sao loạt máy hot từ Electrolux, LG... đang sale quá trời nè! - Ảnh 3.

  Sau đây là một số ưu điểm cô nhận thấy sau 1 thời gian dùng máy sấy quần áo đến từ hãng Electrolux:

  Giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian

  Cô chia sẻ thay vì phải đứng lên ngồi xuống giũ rồi phơi từng chiếc quần chiếc áo vào mắc siêu rườm rà, mệt mỏi, lại chiếm quá nhiều thời gian thì nay mọi người chỉ cần bỏ hết đồ vào máy rồi bấm nút là xong. Với cái quỹ thời gian dư ra đó, chúng ta có thể làm được siêu việc hoặc nghỉ ngơi. Máy sấy lại càng thích hợp với người bận rộn, không có thời gian để phơi phóng cẩn thận.

  Quần áo luôn thơm tho, bền đẹp, không sợ mưa hay ẩm

  Dù thời tiết có thế nào thì máy sấy vẫn "cân" tất nha. Hôm nào trời nồm, ít nắng, ẩm thấp mà phơi thì thôi, quần áo sẽ có mùi hôi ẩm huyền thoại cả thế giới này không ai lạ gì. Bên cạnh đó, mọi người sẽ thường gặp phải tình trạng quần áo khô cong, cứng, tạo nếp nhăn nhúm khi phơi ngoài trời. Đặc biệt, khăn tắm, khăn bông mà phơi khô xong nó đơ như quẩy giòn, khi lau lên người cực khó chịu. Có máy sấy thì khỏi phải lo đến những vấn đề này luôn.

  Thấy dân tình khen nức nở máy sấy quần áo chỉ muốn xuống tiền liền, trùng hợp sao loạt máy hot từ Electrolux, LG... đang sale quá trời nè! - Ảnh 4.

  Quần áo sấy xong còn có luôn chế độ làm phẳng phiu như là hơi, thơm lừng như mới, mềm mại như vừa đem từ store về... Nói chung, Cynthia Nguyen cho rằng máy sấy có thể khắc phục mọi nhược điểm của việc phơi truyền thống.

  Lọc bụi tốt

  Sau khi lấy màng lọc bụi của máy sấy ra vệ sinh, cô nàng thấy được siêu nhiều bụi vải, hạt bụi mịn, tóc, lông chó mèo... thậm chí cả hạt ớt khô. Cô viết: "Sấy xong mới thực sự là quần áo siêu sạch, không vương dù chỉ 1 cọng lông".

  Gợi ý mua sắm:

  [Box We Buy] - K14 Máy sấy quần áo 8Kg Electrolux EDV805JQWA
  [Box We Buy] - K14 Máy sấy Candy 9 kg CS V9DF-S
  [Box We Buy] - K14 Máy sấy bơm nhiệt LG 9 Kg DVHP09W

  Nguồn: Cynthia Nguyen

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ