“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ

Quang Vũ,  

Cùng tìm hiểu một thế giới đầy "bay bổng" của các bạn trẻ GenZ thông qua ống kính của chiếc điện thoại.

Khác với các thế hệ trẻ trước đây, thế hệ GenZ luôn muốn thoát khỏi những thứ bị rập khuôn, thoát khỏi vòng an toàn để khám phá những điều mới lạ hơn, từ đó cũng giúp cho hành trình của các bạn luôn có sự thú vị và nhiều trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh thành phố tìm hiểu thêm giới trẻ GenZ ngày nay đang lựa chọn bộ môn thể thao nào để thể hiện bản thân, và hơn hết là cách họ sử dụng chính những chiếc điện thoại của mình để truyền tải nhiệt huyết trong từng bức ảnh.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh chúng ta hay bắt gặp ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi tập trung rất nhiều bạn trẻ đang chơi skateboard mỗi chiều xuống. Lựa chọn góc siêu rộng và đặt sát xuống đất là một thủ thuật rất hay nhằm mang đến cái nhìn độc đáo cũng như có chiều sâu hơn cho bức ảnh, dẫn mắt nhìn dần đến phía chân trời xa xăm.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ - Ảnh 2.

Những cú trick đặc sản của dân chơi skateboard. Tất nhiên để chụp được những khoảnh khắc như vậy cần có chiếc máy ảnh hoặc điện thoại có hệ thống camera đa dụng, như Galaxy A72 chẳng hạn. Ngoài việc trang bị 4 camera sau, chiếc điện thoại này còn có cả hệ thống chống rung quang học (OIS), điều mà không phải bất cứ smartphone nào trong tầm giá này có được, giúp cho một bức ảnh chuyển động nhanh không bị nhòe và vẫn sắc nét.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ - Ảnh 3.

Ngoài skateboard, bộ môn patin cũng là bộ môn thể thao hấp dẫn và mang tính thử thách được GenZ lựa chọn. Bất chấp tốc độ cao của những động tác chuyển động, mỗi hình ảnh ghi lại đều trở nên sắc nét chi tiết.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ - Ảnh 4.

Nếu như trước đây các bạn phải khổ sở với những shot ảnh nhòe mờ, bắt không kịp khoảnh khắc thì giờ đây Galaxy A72 cùng giải pháp Chụp Một Chạm đã có thể vừa ghi lại cả hình ảnh lẫn video, để những phút giây tập luyện và biểu diễn càng trở nên ý nghĩa hơn cả.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ - Ảnh 5.

Nhiệt huyết và sự sáng tạo luôn là nguồn năng lượng có thể gọi là "vô biên" của các GenZ, chính những tố chất này giúp các bạn thể hiện được cái tôi của riêng mình. Và chiếc smartphone trên tay họ cũng cần những yếu tố như vậy, sự xuất hiện của Galaxy A72 đã mang đến làn gió mới, những trải nghiệm có một không hai nhờ vào tiên phong trong lĩnh vực chống rung OIS, hay tính năng Chụp Một Chạm và hơn hết là một "trái tim" xử lý khỏe mạnh để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày