The Phone Bed: Chiếc giường giúp smartphone của bạn được ngủ ngon mỗi tối, giá 2,2 triệu đồng

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Một chiếc giường theo đúng nghĩa đen, dành cho điện thoại di động, không có chức năng đặc biệt nào khác.

Chiếc điện thoại của bạn vừa trải qua một ngày dài mệt mỏi, nó giúp bạn nhắn tin, giúp bạn lướt web, chụp ảnh tự sướng, post lên mạng xã hội cho tới nhắc nhở bạn những việc quan trọng. Giống như mỗi chúng ta, smartphone cũng chỉ mong được về nhà, ngả lưng xuống giường, cắm sạc rồi ngất lịm cho tới sáng hôm sau.

Tuy nhiên hầu hết người dùng không cảm nhận được sự mệt mỏi của "cộng sự". Tối muộn về nhà vẫn "bóc lột lao động" những chiếc smartphone. Chúng ta vẫn mang điện thoại lên giường, để check email, để nghe nhạc và lướt Facebook. Bạn không mệt thì cũng phải nghĩ cho smartphone của mình chứ?

Arianna Huffington, đồng sáng lập tờ báo The Huffington Post đang bán một chiếc giường dành cho smartphone, mang tên The Phone Bed, kích thước vừa đủ để điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn có thể thực sự nghỉ ngơi sau một ngày dài "cống hiến". Bởi giống như chúng ta, smartphone cũng không muốn phải ngủ gục trên mặt bàn, hay bì người khác đè dưới gối trong khi ngủ, chúng xứng đáng có một chiếc giường cho riêng mình.

Giá bán cho mỗi chiếc giường như vậy là 100 USD, tương đương khoảng 2,2 triệu đồng. Sản phẩm này không có gì đặc biệt cả, nó giống như nhiều chiếc giường dành cho con người, có điều nhỏ hơn. The Phone Bed cũng chẳng có chức năng sạc không dây, bởi đơn giản nó chỉ là một chiếc giường để nằm nghỉ mà thôi.

Sâu xa, ai cũng có thể hiểu rằng chiếc giường cho smartphone cũng chính là cách giúp bạn thực sự được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Bỏ tất cả công việc và mạng xã hội sang một bên, dành cho smartphone của bạn một không gian riêng, và thư giãn chính mình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ