"The Witcher" phá vỡ kỉ lục cho series Netflix có màn ra mắt thành công nhất

Pascalculate , Theo Trí Thức Trẻ

Theo báo The Hollywood Reporter, trong 4 tuần đầu tiên công chiếu đã có hơn 76 triệu người xem series được làm theo tiểu thuyết này.

Series phim The Witcher đã phá vỡ kỷ lục của dịch vụ phát trực tuyến Netflix cho số lượng người xem trong mùa đầu tiên, vượt qua các series nổi tiếng khác Stranger Things và Bojack Horseman.

The Witcher phá vỡ kỉ lục cho series Netflix có màn ra mắt thành công nhất - Ảnh 1.

Geralt xứ Rivia đã đánh bại cả hai series Stranger Things và Bojack Horseman.

Theo báo The Hollywood Reporter, trong 4 tuần đầu tiên công chiếu đã có hơn 76 triệu người xem series được làm theo tiểu thuyết này. Đương nhiên, một phần do quy định mới của Netflix về lượng đếm cho một lần "xem" - chỉ cần 2 phút cho một lần xem, thay vì 70% của chương trình như trước đây.

The Witcher phá vỡ kỉ lục cho series Netflix có màn ra mắt thành công nhất - Ảnh 2.

Cho dù nhiều người dùng đã không xem toàn bộ series, The Witcher đã nhanh chóng tạo lập cho riêng mình một lượng fan trung thành. Ngay sau đó, có một lượng lớn sách đã được in lại nhằm phục vụ nhu cầu người đọc.

The Witcher phá vỡ kỉ lục cho series Netflix có màn ra mắt thành công nhất - Ảnh 3.

Một tiệm sách tại Sydney bày bán các tập truyện của Andrzej Saplowski

Mùa thứ hai của Wicher đang được xếp lịch quay và sản xuất nhanh nhất có thể nhằm đưa TV show này trở lại vào năm 2021, với 8 tập sẽ được phát hành.

The Witcher phá vỡ kỉ lục cho series Netflix có màn ra mắt thành công nhất - Ảnh 4.

Hiện tại các ngôi sao của The Wicher đang có Henry Cavil (Geralt xứ Rivia), Anya Chalotra (Yennefer xứ Vengerberg), Freya Allan (Ciri) và Joey Batey (Jaskier).

Theo CBR

NỔI BẬT TRANG CHỦ