Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam

  Quang Vũ,  

  Hệ thống bảo hành uỷ quyền chính hãng Apple - Điện Thoại Vui khai trương 3 trung tâm tại Hồ Chính Minh, Hà Nội và Vũng Tàu. Cung cấp dịch vụ bảo hành - sửa chữa các sản phẩm Apple chính hãng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

  Những năm gần đây, thị trường sản phẩm Apple chính hãng tăng trưởng mạnh, Việt Nam trở thành nước có tốc độ phát triển nằm trong top đầu của các thị trường mới nổi. Sự bùng nổ về doanh số của các nhà bán lẻ các sản phẩm Apple chính hãng như Thế giới di động, Fptshop, Viettel Store, CellphoneS … cũng kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao các dịch vụ sau bán hàng đó là bảo hành, sửa chữa các thiết bị Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  Do vậy, hệ thống Điện Thoại Vui đã nhận sự uỷ quyền từ Apple để mở hệ thống chuỗi các trung tâm bảo hành sửa chữa dành cho các sản phẩm chính hãng phục vụ cho khách hàng trước mắt tại 3 thành phố lớn Hà nội , Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

  Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Trung tâm bảo hành chính hãng ủy quyền Apple - Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế cho toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam : iPhone, iPad , Mac, Watch, Airpods và các phụ kiện chính hãng khác. Với các thiết bị Apple gặp lỗi trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí bằng linh kiện chính hãng Apple tại Điện Thoại Vui ASP.

  Với các trường hợp sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc không đủ điều kiện bảo hành chính hãng, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa có phí tại Điện Thoại Vui ASP với chi phí tiết kiệm nhất và các linh kiện là chính hãng do Apple cung cấp và được bảo hành tới 90 ngày.

  Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Khách hàng có thể mua thêm các gói bảo hành mở rộng Apple Care cho các sản phẩm iPad , Mac tại Điện Thoại Vui - AASP.

  Các sản phẩm Apple tại Điện Thoại Vui AASP được tiếp nhận và chạy chẩn đoán xác định lỗi trên hệ thống phần mềm của hãng bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ làm việc và được đào tạo thường xuyên bằng các khóa học online.

  Tùy vào trường hợp cụ thể, và độ phức tạp của việc sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phân loại và xử lý ngay tại chỗ các vấn đề về linh kiện như: màn hình, camera sau, loa, pin, báo rung, face ID hoặc phải chờ thời gian 3-7 ngày để chuyển cho Trung Tâm sửa chữa của Apple nơi các Kỹ sư cao cấp của Apple sẽ xem xét chi tiết hơn về lỗi sản phẩm và xử lý chuyên sâu hơn.

  Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Sau khi thiết bị được sửa chữa xong, đội ngũ nhân viên tư vấn của Điện Thoại Vui AASP sẽ gọi điện cho bạn đến nhận lại sản phẩm cũng như tư vấn về cách sử dụng bảo quản thiết bị. Để tiết kiệm thời gian, công sức Quý khách nên trực tiếp đem các sản phẩm chính hãng qua Điện Thoại Vui AASP thay vì gửi bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ.

  Các thiết bị được sử dụng đều đạt chuẩn và được hãng cung cấp và toàn bộ quá trình tiếp nhận, bảo hành, sửa chữa các thiết bị đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của các trung tâm và hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt nhất.

  Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - Ảnh 4.

  Tại Điện Thoại Vui AASP Quý khách hàng cũng có thể chọn mua các phụ kiện chính hãng Apple như tai nghe AirPods, cáp sạc iPhone – Mac, ốp lưng – bao da, bàn phím, dây đeo Apple Watch hay các phụ kiện của hãng thứ 3 có chứng nhận phù hợp của hãng…

  Vào ngày 8/4, hệ thống Điện Thoại Vui AASP chính thức ưu đãi khai trương đồng loạt 3 trung tâm bảo hành Apple tại các địa chỉ :

  ● Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – SĐT : 02471010115

  ● Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Thủ Đức – SĐT : 02871010363

  ● Vũng Tàu: 91 Ba Cu, P. 4 , Tp. Vũng Tàu – SĐT : 02871010091

  Thêm 3 trung tâm Bảo hành ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - Ảnh 5.

  Với dịch vụ chuyên nghiệp theo quy chuẩn Apple, Điện Thoại Vui AASP sẽ góp phần nâng cấp trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại Việt nam và giúp phát triển mạnh mẽ hơn nữa của thị trường các sản phẩm chính hãng Apple. Trong thời gian tới Điện Thoại Vui AASP cũng có kế hoạch mở rộng thêm các trung tâm phục vụ để thuận lợi hơn cho khách hàng có thể chủ động đến sử dụng các dịch vụ sau bán hàng của hãng một cách nhanh hơn với trải nghiệm tốt hơn nữa.

  https://genk.vn/them-3-trung-tam-bao-hanh-uy-quyen-chinh-hang-cua-apple-tai-viet-nam-20220409094441204.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ