Theo chân "ma cà rồng" Ashley Green đi chụp hình
Khác với tạo hình trẻ trung trong "Chạng vạng", cô nàng Alice Cullen của "Chạng vạng" ngoài đời sở hữu một vẻ đẹp gợi cảm và khỏe khoắn.
Hiện tại, Ashley đang cùng nhóm làm phim "Trăng non" chuẩn bị bước vào chiến dịch quảng bá cho phần 2 sẽ khởi chiếu vào tháng 11 này. Đồng thời, cô cũng đã kí hợp đồng tiếp tục đóng phần tiếp theo vào cuối năm nay.
Hợp đồng quảng cáo và chụp hình đang tới tấp bay đến với Ashley Green và cô đang nỗ lực không ngừng để nắm bắt cơ hội thành danh trên đất Mỹ. Ashley ngoài đời là một cô nàng hấp dẫn và gợi cảm. Nhiều người nhận xét cô xinh đẹp và quyến rũ hơn trên phim rất nhiều. Ngôi sao này vẫn chưa có bạn trai. Cô đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Adrian Grenier và khẳng định rằng họ không hiểu biết về nhau được nhiều cho lắm.
Ngắm nàng ma cà rồng quyến rũ trong bộ ảnh mới nhất.















Theo Cri
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì