Thị phần Samsung Galaxy Note8 toàn cầu đã đạt 1% chỉ sau 1 tháng mở bán

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Sau một tháng, Samsung Galaxy Note8 chiếm 1,7% thị phần điện thoại Android tại quê nhà Hàn Quốc.

Đã bốn tuần kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy Note8 và chiếc flagship này đang tăng trưởng thị phần nhanh chóng trên các bản xếp hạng. Theo thống kê của mạng lưới quảng cáo AppBrain, giá cả không phải là yếu tố ngăn cản người dùng mua Samsung Galaxy Note8 và hiện tại thiết bị này đã chiếm 1% thị phần thiết bị Android tại một số thị trường trọng điểm.

Tại quê nhà của Hàn Quốc, Note8 có thị phần là 1,7% và đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất. Ở Úc và Hoa Kỳ, Galaxy Note8 tự hào có 1% thị phần trong chưa đầy một tháng bán hàng. Lưu ý rằng doanh số bán hàng tại Úc bắt đầu muộn hơn một tuần so với phần còn lại của thế giới.

Để so sánh, Galaxy S8 và S8+ (kết hợp) đã đạt từ 5% đến 6% thị phần sau 6 tháng có mặt trên thị trường.

Sức mua ở thị trường châu Âu yếu hơn khi Galaxy Note8 vẫn chiếm dưới 1% thị phần (mặc dù thiết bị được tung ra cùng lúc với thị trường Hàn Quốc và Mỹ).

Đi qua các bảng xếp hạng, chúng ta không thể không bị ấn tượng bởi sức mạnh của Galaxy Note3. Nó chiếm 4,6% thị phần tại Hàn Quốc, chỉ thua Note4. Không ấn tượng bằng tại thị trường Hoa Kỳ nhưng phiên bản Galaxy Note 4 năm tuổi này cũng chiếm được 1,1% thị phần.

Tham khảo: GSMARena

NỔI BẬT TRANG CHỦ