Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến

  Quang Vũ,  

  Với nhu cầu ngày càng tăng về môi trường không tiếp xúc hiện nay, thiết bị hỗ trợ học tập, làm việc và hội họp trực tuyến thực sự trở thành một nhu cầu thiết yếu, và nhu cầu của thị trường không ngừng tăng lên. Webcam độ nét cao, góc nhìn rộng và tai nghe Mic và âm thanh tốt là giải pháp quan trọng trong thời dịch bệnh.

  Với nhu cầu ngày càng tăng về môi trường không tiếp xúc hiện nay, thiết bị ghi hình webcam và tai nghe đã thực sự trở thành một nhu cầu thiết yếu, và nhu cầu của thị trường không ngừng tăng lên.

  Những webcam, míc tích hợp sẵn trong các Laptop là chưa đủ, bởi cấu hình thấp chỉ đáp ứng sử dụng được. Webcam độ nét cao, mic kép chống ồn, góc nhìn rộng và những chiếc tai nghe âm thanh tốc, Mic tốt , sử dụng thoải mái đáp ứng nhu cầu của công chúng. Nó có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu giao tiếp mạng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, là những thiết bị cần thiết đáp ứng kịp thời tốt hơn cho nhu cầu học tập và làm việc online trong thời đại dịch.

  Thiết bị ghi hình : Một thiết bị không thể thiếu đề truyền hình ảnh giao tiếp trực tuyến

  Webcam Newmen CM303 FHD 1080P, giá bán lẻ 590.000 đồng

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 1.

  Đây là chiếc Webcam 1080P , hình ảnh Full HD độ nét cao, cắm là chạy. Gắn dễ dàng trên màn hình, trên Laptop , hoặc để ở mặt bàn - Dùng được với chân Tripod (chân máy ảnh có 3 chân trụ)

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 2.

  Webcam CM303 của Newmen có chất lượng hình ảnh Full HD 1080, nhờ cảm biến cấp FHD và ống kính cao cấp, Webcam phát trực tuyến NEWMEN CM303 có khả năng quay video và hình ảnh HD 1080P 30 khung hình / giây.

  Điều khiển hình ảnh tự động – Với các chức năng như tự động phơi sáng, điều chỉnh ánh sáng yếu, tăng tự động và điều khiển cân bằng trắng, NEWMEN CM303 trình bày nội dung tự nhiên nhất mà không cần điều chỉnh thủ công dù chỉ là nhỏ nhất.

  CM303 được trang bị màn trập trượt để che để chặn 100% về mặt vật lý sự tiết lộ quyền riêng tư có chủ đích hoặc ngoài ý muốn.

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 3.

  Điều chỉnh dễ dàng — có thể xoay 360 độ, theo nghĩa đen, mọi ngóc ngách đều nằm trong tầm với của webcam này mà không cần di chuyển xung quanh.

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 4.

  CM303 được trang bị Mic kép truyền âm thanh rõ ràng, đáp ứng hội họp trực tuyến. Mọi người có thể cùng nói chuyện trao đổi mà không cần mỗi người một tai nghe. Vì vậy bạn không cần thiết phải bỏ thêm chi phí để mua thêm Mic. Mic kép của CM303 bắt tiếng và lọc âm thanh tốt hơn rất nhiều so với mic tích hợp sẵn trong Laptop, vì vậy bạn nên sử dụng Mic của CM3030.

  Sản phẩm đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu làm việc học tập, làm việc và giải trí nhưng có mức giá rất tốt, chỉ 590.000 đồng. Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng , yên tâm sử dụng lâu dài.

  Trong trường hợp bạn có một chiếc tai nghe tốt và bạn không muốn âm thanh bên ngoài lẫn vào, cần sự riêng tư, thì bạn có thể lựa chọn sử dụng Mic của tai nghe chỉ bằng một thao tác trong giao diện "Setting" của Newmen khi đang hiển thị hình ảnh.

  Tai nghe : Để tập trung, không bị phân tâm bởi môi trường xung quanh, và ảnh hưởng đến nội dung học tập, làm việc trực tuyến thì những chiếc tai nghe tốt là điều quan trọng.

  ZIDLI nổi lên là nhà sản xuất tai nghe chuyên nghiệp , nhà sản xuất khép kính từ khâu nghiên cứu đển sản xuất phát triển sản phẩm , nổi tiếng bởi các tai nghe có chất lượng âm thanh rất tốt, giá thành rất cạnh tranh (Có thể cảm nhận rất rẻ so với chất lượng sản phẩm ), một số sản phẩm hỗ trợ tốt cho học tập và làm việc trực tuyến.

  Tai nghe trùm đầu ZLIDI ZH-A1: Là chiếc tai nghe chất lượng cao, một trong những tai nghe có giá thành thấp của ZIDLI thuộc dòng zscore. HIện tại sản phẩm có giá bán lẻ là: 295.000 đồng, và cũng được bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng.

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 5.

  Tuy giá thành khá thấp, nhưng chiếc tai nghe này cũng có cấu hình rất cao: Màng loa lớn 50mm cùng chất liệu tốt giúp cho  khả năng tạo âm lượng tốt hơn, âm thanh trong không bị nhiễu kể cả có bật to nhất luôn là thế mạnh của ZIDLI, băng đô trùm đầu hệ xiết giúp thoải mái ngay cả với đầu các em nhỏ , thoải mái ngay cả khi sử dụng lâu dài.

  Tai nghe zscore ZIDLI ZH-7RB: Tai nghe có âm thanh ảo 7.1 , cổng kết nối USD, không chỉ cho nhu cầu học, tập và làm việc mà còn đáp ứng nhu cầu chơi Game, giải trí mạnh mẽ.

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 6.

  Sản phẩm không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, mà ngoại quan cũng rất đẹp đẽ, chụp tai vật liệu tốt, mềm mại, sản phẩm cũng có giá thành rất phải chăng: 390.000 đồng

  Tai nghe trùm đầu ZIDLI ZH-A10 : Là một trong những chiếc tai nghe cao cấp của ZIDLI, không chỉ âm thanh tốt hơn, vật liệu cao cấp hơn, hiệu ứng Led đẹp hơn mà ZH-A10 sử dụng hệ băng treo đặc biệt, công nghệ mới giúp cho người dùng cảm thấy êm ái, thoải mái hơn.

  Sản phẩm hiện tại có giá 590.000 đồng

  Thiết bị hỗ trợ học tập online, làm việc, họp trực tuyến - Ảnh 7.

  Tất cả các tai nghe của ZIDLI đều được sử dụng vật liệu mới 100%, bảo vệ môi trường, và ứng dụng công nghệ vật liệu siêu nhẹ, giúp sử dụng học tập và giải trí thời gian dài cũng không cảm thấy khó chịu và được bảo hành dài hạn 18 tháng, yên tâm sử dụng lâu dài.

  Sản phẩm hiện đang được bán tại Việt Nam theo kênh bán hàng chính hãng, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm theo thông tin tại website Http://patech.com.vn

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ