Thời tiết quá nóng không thể ra đường nổi? Hãy thử là một bộ đồ kiêm máy điều hòa này

Ryankog,  

YouTuber Jonescarrier đã nghĩ ra một cách rất độc đáo để có thể đi ra đường khi nhiệt độ quá nóng, anh đã tạo ra một bộ đồ điều hòa nhiệt độ cho chính mình.

Con người chúng ta có những sở thích nhiệt độ thời tiết khác nhau, nhưng có lẽ đa phần mọi người đều rất ghét trời nắng nóng. Nếu trời lạnh, ta chỉ cần mặc thêm áo thì sẽ ấm, nhưng ngược lại, nếu trời nóng thì có cởi hết đồ vẫn cứ nóng.

Dù vậy, có người lại chống nóng theo cách ngược lại, chính là…mặc thêm đồ vào. Tất nhiên không phải đồ thông thường mà có thể gọi đây là bộ điều hòa di động cũng được. YouTuber Jonescarrier đã nghĩ ra một cách rất độc đáo để có thể đi ra đường khi nhiệt độ quá nóng, anh đã tạo ra một bộ đồ điều hòa nhiệt độ cho chính mình.

Bộ đồ có thiết kế như của phi hành gia này hoạt động khá đơn giản, chính xác thì nó không hoạt động gì cả mà chỉ làm nhiệm vụ giữ khí mát, được truyền vào bằng một ống khí nối với chiếc máy điều hòa di động được cấp nguồn từ một máy phát điện mini, tất cả được bỏ vào chiếc xe đẩy và kéo đi.

Bộ đồ kiêm máy điều hòa

Tuy có phần hơi mệt sức khi phải kéo cả máy điều hòa và máy phát điện theo, nhưng đây là một phương pháp khá thú vị để giải quyết vấn đề nóng bức. Dù nhìn khá buồn cười nhưng điều quan trọng là nó đã hoạt động được, theo nhà phát minh thì nó còn có thể được điều khiển từ xa.

Bộ đồ này được phát minh từ khoảng 1 năm trước, nhưng không vì thế mà nó mất đi tính hữu hiệu của mình. Hy vọng sau này sẽ có ai đó nâng ý tưởng này lên một tầm cao mới.

Tham khảo: Popularmechanics

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ