Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc 'diện' những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Tuổi trẻ không được tính bằng năm bạn đã sống, mà là số tuổi tâm hồn của bạn!

Một cặp đôi ngoài 80 tại Đài Loan mới đây đã 'nổi như cồn' trên khắp những trang mạng sau khi đăng những bức ảnh 2 ông bà mặc các bộ quần áo rất 'hợp mode giới trẻ' của khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ.

Cặp đôi Chang Wan-ji (83 tuổi) và Hsu Sho-er (84 tuổi) sở hữu một cửa hàng giặt là mang tên Wansho Laundry tại khu trung tâm Đài Loan. Qua nhiều năm, họ có một bộ sưu tập đồ sộ những bộ quần áo mà khách hàng đã quên không đến nhận lại.

Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 1.

Reef Chang, người cháu 31 tuổi trong đại dịch COVID-19 muốn cuộc sống của 2 ông bà của mình trở nên thú vị hơn đã gợi ý họ mặc những bộ quần áo này, sau đó đăng ảnh lên trang Instagram @wantshowasyoung. Một số bức ảnh thậm chí đã được tờ New York Times đăng tải, bỗng biến 2 ông bà trở thành một 'cặp đôi quyền lực' trong giới thời trang. Trang Instagram của 2 ông bà hiện đã có tới 600.000 lượt theo dõi, không thua kém những người nổi tiếng trong showbiz.

Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 2.

Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 3.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 4.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 5.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 6.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 7.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 8.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 9.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 10.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 11.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 12.
Thời trang không màng tuổi tác: Cặp vợ chồng giá người Hàn Quốc diện những bộ quần áo khách hàng để quên tại cửa hàng giặt là của họ - Ảnh 13.

Anh Chang trong một cuộc phỏng vấn với tờ NYTimes cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều người quan tâm đến ông bà của tôi đến vậy. Hàng ngày họ không có việc gì để làm nên cảm thấy nhàn rỗi, tôi chỉ muốn cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn mà thôi."

NỔI BẬT TRANG CHỦ