Thông điệp ẩn của Apple trong logo sự kiện WWDC 2015

TVD,   Theo Trí Thức Trẻ 04/17/2015 2:26 PM

Apple ra mắt thiết kế logo khá ấn tượng của sự kiện WWDC năm nay, đằng sau chiếc logo này còn là một thông điệp ẩn thú vị của Apple.

Apple vừa mới công bố vào hôm thứ 3 rằng hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2015 sẽ diễn ra từ mùng 8 đến 12 tháng 6. Apple cũng ra mắt thiết kế logo khá ấn tượng của sự kiện WWDC năm nay, tuy nhiên đằng sau chiếc logo này còn là một thông điệp ẩn thú vị của Apple.

WWDC

Nếu nhìn kỹ vào khu vực trung tâm của logo, chúng ta sẽ thấy một hình vuông được bo tròn 4 góc mà khá giống với thiết kế của Apple TV. Cùng với slogan “The Epicenter of Change”, có lẽ Apple ngụ ý một sự thay đổi rất lớn đối với sản phẩm Apple TV của mình.

Apple TV

Giám đốc điều hành Tim Cook cũng từng tuyên bố sự quan tâm rất lớn của mình đối với dòng sản phẩm Apple TV. Ông đã từng phát biểu trong một cuộc phỏng vấn và cho biết rằng Apple TV là một trong những sản phẩm quan trọng mà công ty đang tập trung phát triển.

Apple đã và đang từng bước phát triển cho sản phẩm này. Tuy nhiên trước đây công ty chỉ đầu tư một cách cẩn thận và thăm dò thị trường. Cho đến hiện nay, Apple TV đã có hơn 20 triệu người sử dụng và đã đến lúc để Apple tạo nên một sự đột phá mới. Apple cho biết trong năm nay công ty sẽ phát triển thêm các tính năng và ứng dụng mới của Apple TV.

Khẩu hiệu mới của Apple “Tâm điểm của sự thay đổi” cho thấy rằng Apple TV sẽ không chỉ là có chức năng xem truyền hình truyền thống như trước đây. Tuy nhiên để có thể biết được sản phẩm này còn có thể làm được những gì trong tương lai, chúng ta sẽ phải chờ đợi sự ra mắt trong sự kiện WWDC sắp tới.

Những thông tin trước đây cho biết Apple có thể nâng cấp hệ điều hành sẵn có trên chiếc set-top box của mình với việc đưa trợ lý ảo Siri được điều khiển thông qua giọng nói, kho ứng dụng riêng, bản SDK chính thức cũng như cho phép Apple TV tương thích với hàng loạt các thiết bị gia dụng có trang bị bộ ứng dụng HomeKit.

Tham khảo: businessinsider

>>Apple cấm gậy tự sướng xuất hiện tại hội thảo WWDC 2015

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày