Thử kiểm tra kiến thức lập trình và khả năng “múa code” với công cụ trực tuyến CMD Challenge

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Trang web miễn phí có tên Command Line Challenge sẽ cung cấp cho bạn một môi trường thử nghiệm thực tế những dòng lệnh khi học lập trình khá thú vị.

Command Line Challenge hay CMD Challenge là một trang web miễn phí mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai cũng có thể “múa code” và rèn luyện khả năng lập trình trở nên điêu luyện hơn.

Thử kiểm tra kiến thức lập trình và khả năng “múa code” với công cụ trực tuyến CMD Challenge - Ảnh 1.

Nhưng CMD Challenge không đơn giản là nơi đưa ra các thử thách với những chuyên gia lập trình. Đó còn là nơi thực hành và kiểm tra kiến thức lập trình, phần mềm của các “tay mơ” mới chập chững bước chân vào con đường đau khổ này.

Những thử thách được nâng cấp dần độ khó từ đơn giản đến phức tạp để thử thách khả năng lập trình của khách truy cập.

Thử kiểm tra kiến thức lập trình và khả năng “múa code” với công cụ trực tuyến CMD Challenge - Ảnh 2.

Trang web giống như một phòng thí nghiệm cho các nhà phát triển, từ đó trở thành một nguồn tài nguyên hiệu quả để học tập và nghiên cứu. Tất cả mã nguồn đều được phát hành miễn phí trên GitLab và GitHub. Do đó, bạn có thể tải về và lưu trữ dưới dạng các bản sao.

Ngoài ra, nếu nhìn xuống dưới cùng của trang chủ, bạn sẽ thấy một số thách thức thú vị mà bạn có thể thử để thách đố bản thân. Bạn đọc quan tâm tới lập trình có thể truy cập CMD Challenge tại đây.

Tham khảo Hongkiat

Bình luận