Xem bản thử nghiệm

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Bút S Pen hứa hẹn sẽ trở thành chủ đề chính được nhắc đến nhiều nhất trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới đây.

Mới đây, Samsung đã chính thức gửi thư mời sự kiện Galaxy Note 9 tới giới truyền thông và công nghệ. Sự kiện ra mắt siêu phẩm mới nhất dòng Note dự kiến được tổ chức vào ngày 9/8, đúng như nhiều tin đồn trước đó và sớm hơn so với năm ngoái.

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note? - Ảnh 1.

Cũng trong thư mời sự kiện, người xem có thể thấy hình ảnh của chiếc bút S Pen màu vàng khá nổi bật. Nhưng đó không hẳn là tất cả ngụ ý mà Samsung muốn truyền tải tới người dùng về sự xuất hiện của Galaxy Note 9.

Từ trước đến nay, dòng Galaxy Note luôn được hưởng tiếng thơm từ những chiếc bút S Pen thần thánh. Quả thực nếu không có bút S Pen, người dùng sẽ chẳng thể nhớ dòng Galaxy Note của Samsung khác biệt gì so với các dòng sản phẩm khác.

Đã hơn 7 năm kể từ khi chiếc Galaxy Note đầu tiên ra mắt tại triển lãm IFA 2011. Chiếc bút S Pen vẫn giữ nguyên tên gọi nhưng đã có nhiều tính năng được nâng cấp và ngoại hình cũng được “chăm chút” nhiều hơn.

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note? - Ảnh 2.

Và với Galaxy Note 9, nhiều người đang kỳ vọng bút S Pen sẽ có sự thay đổi ngoạn mục hơn thế. Trong thư mời sự kiện và video teaser, Samsung gần như đã hé lộ phần nào những thay đổi trên bút S Pen của Note 9, đó có thể là:

1. Công cụ xóa ở đỉnh cây bút đã được thiết kế trở nên ngắn hơn hơn. Chưa rõ việc tinh chỉnh kích thước của đỉnh bút có đem tới tác dụng nào hay không nhưng đây chắc chắn là một thay đổi có lợi cho người dùng.

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note? - Ảnh 3.

2. Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ có một phiên bản màu vàng để “ăn nhập” với chiếc bút S Pen màu vàng đặc trưng.

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, không rõ Samsung sẽ chọn cách đưa màu vàng đó lên toàn bộ mặt lưng của Note 9 hay chọn viền máy màu vàng để tạo điểm nhấn.

Thư mời Galaxy Note 9 đã bí mật để lộ điều gì về siêu phẩm mới nhất dòng Note? - Ảnh 5.

Nếu chú ý kỹ, video teaser của Samsung quay hình ảnh một chiếc bút S Pen trong nền xanh dương. Trong khi bút S Pen trong teaser là một mô hình 3D. Phải chăng bề mặt bút S Pen được tạo từ các lớp vật liệu khác nhau và có khả năng phản chiếu lấp lánh?

Dù thế nào đi chăng nữa, không phải ngẫu nhiên Samsung chọn hình ảnh bút S Pen để khoe trong teaser. Có lẽ chiếc bút S Pen này sẽ là điểm nhấn được Samsung nhấn mạnh nhiều nhất tại sự kiện Galaxy Note 9 sắp tới.

Theo giới thạo tin, bút S Pen trên Galaxy Note 9 có số điểm nhạy áp lực nhiều hơn gấp đôi so với S Pen trên Note8 năm ngoái. Ngoài ra, bút cũng tiết kiệm điện hơn, tích hợp kết nối Bluetooth, giúp người dùng có thể điều khiển smartphone từ xa.

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức tại TP. New York, Mỹ vào ngày 9/8. Chúng ta hãy cùng chờ xem, Samsung sẽ mang tới điều gì bất ngờ cho giới công nghệ.

Video teaser về Galaxy Note 9

Tham khảo Slashgear

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ