Thử nhanh tính năng quay video chống rung trên Galaxy S10+: Hiệu năng đáng kinh ngạc, các cặp đôi yêu du lịch nên trang bị ngay!

Tuấn Lê,  

Với hệ thống chống rung quang học OIS, Galaxy S10+ đã chứng minh được sức mạnh quay video tuyệt vời của mình trong các điều kiện di chuyển thông thường, thậm chí là đặt lên xe điều khiển từ xa vẫn không gây trở ngại.

Nói đến hệ thống camera sau trên chiếc Galaxy S10 và S10 mới, ngoài việc trang bị thêm camera thứ 3 cho góc ảnh siêu rộng, flagship này được quảng cáo có khả năng quay video chống rung cực tốt.

Và để chứng thực điều này, chúng tôi đã thử ngay với chiếc Galaxy S10 ngay tại San Francisco, kết quả có thể thấy ngay ở video dưới đây:

Có thể thấy ở video trên, chúng tôi hoàn toàn cầm máy bằng tay và không có gimbal hay công cụ nào khác hỗ trợ. Từ việc đi bộ xuống dốc (sẽ rung hơn so với khi đi ở địa hình bằng phẳng), lia máy sang các góc khác nhau, thậm chí là chạy nhanh sang đường (đoạn 0:23 đến 0:30) Galaxy S10 đều có độ ổn định rất tốt, giảm hiện tượng nhòe mờ nhiều.

Chưa đủ sức thuyết phục, chúng tôi quyết định lắp flagship này lên một chiếc xe điều khiển từ xa để quay và có một điều là xe này không hề có phuộc nên chuyện rung lắc/sốc khi lăn bánh trên đường sẽ ảnh hưởng rất nhiều:

Thử chống rung trên xe điều khiển từ xa

Sau khi xem lại video, chúng tôi rất bất ngờ và phải công nhận là khả năng chống rung của Galaxy S10 vượt ngoài dự đoán. Với hiệu năng như vậy, chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực cho không chỉ các Vlogger hiện nay mà còn là bạn đồng hành cho các cặp đôi đang yêu thích quay video những chuyến du lịch kỉ niệm cùng nhau.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ