Biến hóa Facebook của bạn thành "khoảng trời riêng" chẳng giống ai

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Một phong cách mới, phong cách Facebook của riêng bạn.

Trắng và xanh là 2 tông màu chủ đạo của Facebook nền web. Nhiều khi bạn cảm thấy khá nhàm chán với giao diện của Facebook và muốn mang chút phong cách của mình lên nó thì phải làm thế nào? Đơn giản thôi, Fabulos sẽ giúp bạn.

Fabulos là tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome, giúp người dùng dễ dàng cá nhân hóa giao diện của Facebook theo ý thích. Nếu bạn quan tâm thì sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Tiến hành tải về tiện ích mở rộng Fabulos tại liên kiết này.

Sau khi cài đặt xong, cửa sổ thông báo của Fabulos sẽ xuất hiện.

Tiếp theo bạn hãy truy cập vào địa chỉ Facebook.com, một cửa sổ tùy biến sẽ xuất hiện theo cùng.

Fabulos cung cấp khá phong phú các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện theo ý muốn người dùng. Tất cả đều hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng hiểu được các thành phần tùy chỉnh này.

Cứ mỗi tùy chỉnh bạn thực hiện, dấu check sẽ được đánh dấu để bạn có thể kiểm soát các thành phần nào mình đã can thiệp.

Các thay đổi đều được áp dụng trực tiếp trên Facebook nên bạn có thể xem thử rất dễ dàng.

Một điều thú vị là bạn có thể chèn hình nền cho Facebook tại tùy chọn Chủ đề > Bức ảnh. Nếu bạn chưa tìm được ảnh nền nào ưng ý, hãy thử ở đây.

Ngoài ra Fabulos còn hỗ trợ người dùng tính năng chặn quảng cáo để đẩy nhanh thời gian tải trang, cũng như loại trừ các nội dung không mong muốn.

Cuối cùng, khi cảm thấy ưng ý với “tác phẩm” của mình, bạn có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình trang Facebook của mình đến bạn bè bằng cách nhấp vào tùy chọn “Chia sẻ ảnh chụp màn hình” và tiến hành căng chỉnh độ rộng và dài của hình ảnh để chụp lại là xong.

Khá tuyệt vời phải không? Hi vọng bạn sẽ có được một chủ đề Facebook theo ý phong cách riêng của mình.

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ