[Tặng Key] Miễn phí bản quyền Wondershare Live Boot 2012

Lê Dương Viễn Chinh , Theo Trí Thức Trẻ

Cơ hội nhận bản quyền phần mềm cứu hộ máy tính cực kỳ hữu ích cho người dùng Windows.

Wondershare Live Boot 2012 là công cụ cứu hộ hệ thống được hãng Wondershare trau chuốt rất kỹ càng về giao diện và tính năng. Bạn có thể tạo một đĩa CD hoặc USB cứu hộ hệ thống toàn diện với các tính năng cực kỳ hấp dẫn.

[Tặng Key] Miễn phí bản quyền Wondershare Live Boot 2012
 

Các tính năng chính:

- Windows Recovery : giúp sửa các lỗi liên quan đến vấn đề khởi động, màn hình xanh, hoặc các file hệ thống bị nhiễm virus.

- Data Recovery : giúp phục hồi dữ liệu bị xóa trên các ổ đĩa và theo mô tả, nó có thể phục hồi các phân vùng đã bị xóa hoặc bị format.

- Disk Management : công cụ quản lý partition. Giúp bạn thực hiện các thao tác chia/trộn đĩa một cách dễ dàng.

- Password & KeyFinder : giúp bạn tìm và reset lại mật khẩu cho tất cả các tài khoản trên máy.

Wondershare Live Boot 2012 hiện có giá thương mại là $59.95, rất may mắn hiện nay đang có chương trình khuyến mãi, theo đó khi sử dụng mã khuyến mãi 5fc4d-fygwj-8zpyg-pyj9f-4zxip bạn sẽ nhận được bản quyền Wondershare Live Boot 2012 hoàn toàn miễn phí. Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang khuyến mãi tại đây . Điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau đó nhấn chuột vào nút Aktivieren.

[Tặng Key] Miễn phí bản quyền Wondershare Live Boot 2012
 

Khi nhận được thông báo popup hiện ra, nhấn OK để đóng lại. Đăng nhập vào hộp thư đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được một email với tiêu đề Ihre Anfrage bei wondershare.de, đây là email chứa license và link download gói cài đặt cho Wondershare Live Boot 2012.

[Tặng Key] Miễn phí bản quyền Wondershare Live Boot 2012
 

Tải về cài đặt và sử dụng license có được để kích hoạt bản quyền.

Chúc bạn thành công!

NỔI BẬT TRANG CHỦ