Thừa Thiên Huế: Phát hiện 3 người trong một gia đình chết cháy bên trong ngôi nhà lúc rạng sáng
Sau khi lực lượng chức năng khống chế được đám cháy lúc rạng sáng, vào kiểm tra bên trong ngôi nhà thì phát hiện 3 thi thể đã chết cháy. Nhiều xe đạp, xe máy điện bị thiêu rụi bên trong.
- Thân thế bất ngờ của người đàn ông lao vào biển lửa, đối mặt tử thần để cứu lấy vương miện gai của Chúa trong đám cháy tại Nhà thờ Đức Bà Paris
- Hình ảnh kỳ diệu sau đám cháy Nhà thờ Đức Bà Paris: Cây thánh giá bằng vàng vẫn còn nguyên vẹn, phát sáng giữa đống tro tàn đen tối
- Bình Dương: Đang cháy lớn tại KCN Sóng Thần 2, hàng chục xe cứu hỏa được điều tới hiện trường
- Cháy lớn tại trung tâm mua sắm CentralWorld ở Bangkok, ít nhất 1 người thiệt mạng
Đến 9h sáng 18/4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ cháy khiến 3 chết trong một ngôi nhà số 81, đường An Dương Vương (TP Huế).
Theo Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết vào khoảng 3h45 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà này. Ngay lập tức, điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đến cứu hỏa.
Khu vực ngôi nhà bị cháy được phong tỏa.
Lực lượng chức năng phát hiện 3 thi thể bên trong ngôi nhà.
Theo thông tin ban đầu, sau khi dập được đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện bên trong ngôi nhà có 3 thi thể là người cùng một gia đình gồm: ông Đặng V. (SN 1963), Võ Thị Nh. (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nh. (SN 2007).
Ngôi nhà bị cháy là cửa hàng bán xe đạp, xe máy điện.
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường.
Theo người dân khu vực, đây là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, xe máy điện. Tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, có một cửa chính duy nhất để ra vào được thiết kế bằng cửa kéo. Nhiều xe máy điện, lốp xe và các vật dụng tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi.
Đến 9h sáng, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Robot hút bụi chục triệu vẫn dính điểm yếu này, đại diện Dyson tuyên bố: "khai tử nó chính là kim chỉ nam"
Trong cuộc phỏng vấn, đại diện Dyson cho biết việc khai tử điểm yếu thiết kế này từ lâu đã là kim chỉ nam phát triển của hãng, cùng nhiều câu chuyện xoay quanh Spot+Scrub AI.
-
Cựu sếp PlayStation thú nhận: Đưa game lên PC không phải muốn mà là bắt buộc