Thuê xe nâng người với giá ưu đãi tại JCT Việt Nam

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 3 tuần trước

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH JCT Việt Nam đã tham gia cung cấp thiết bị xe nâng người cho các dự án lớn có thể kể đến như: Dự án Samsung Bắc Ninh; Dự án Samsung Thái Nguyên; Dự án LG Display Hải Phòng; Dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa; Nhà máy ô tô Vinfast...

Tại mỗi dự án, JCT Việt Nam luôn để lại ấn tượng rất tốt đối với đối tác về chất lượng thiết bị và thái độ phục vụ. Với chiến lược kinh doanh linh động và được đầu tư hợp lý, JCT luôn giữ được mức độ tăng trưởng ổn định suốt thời gian đã qua. Các thiết bị xe nâng người tại công ty JCT luôn được chú trọng đầu tư mới cả về số lượng và chất lượng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các yếu tố phụ trợ như nhân lực kỹ thuật và phụ tùng thay thế luôn được quan tâm, đầu tư phát triển đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các thiết bị cho thuê tại JCT Việt Nam. Có thể nói JCT chính là đối tác đáng tin cậy dành cho các chủ đầu tư và nhà thầu.

Liên hệ báo giá cho thuê xe nâng người tại JCT để nhận ưu đãi cực lớn

Thời điểm cuối năm là giai đoạn các công trường dự án cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc, nhu cầu về xe nâng người cũng theo đó mà tăng cao. Theo quy luật tất yếu cung cầu, khi nhu cầu tăng sẽ đẩy giá cho thuê lên cao. Tuy nhiên, tại JCT Việt Nam chúng tôi luôn chủ động và giữ uy tín với quý khách hàng khi giữ giá cho thuê không thay đổi và có các chương trình hỗ trợ về giá cả và dịch vụ cho khách hàng, để đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thuê xe nâng người với giá ưu đãi tại JCT Việt Nam - Ảnh 1.

Các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

Sở hữu số lượng hơn một nghìn đầu thiết bị để phục vụ cho thuê với chủng loại đa dạng và các chi nhánh trải đều khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, JCT tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê thiết bị xe nâng người của quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ xe nâng người các loại như:

Cho thuê xe nâng người cắt kéo từ 6m đến 18m.

Cho thuê xe nâng người boomlift từ 14m đến 58m.

Cho thuê xe nâng người lên thẳng từ 8m đến 14m.

Cho thuê xe nâng người chân nhện từ 8m đến 48m.

Chi tiết về dịch vụ tham khảo tại: https://jct.com.vn/cho-thue-xe-nang-nguoi/

Bảng giá cho thuê xe nâng người – JCT Việt Nam

Giá cho thuê xe nâng người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chiều cao làm việc của thiết bị; Thời gian thuê thiết bị; Chất lượng của thiết bị… Tùy từng loại công việc cụ thể với các điều kiện làm việc với các không gian khác nhau sẽ đòi hỏi các thiết bị khác nhau. Vậy làm thế nào chúng ta có thể lựa chọn được thiết bị đảm bảo thực hiện được công việc của mình? Đến với JCT quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện thực tế của công việc. Như đã nói ở trên, giá thành cho thuê xe nâng người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giá cả sẽ thay đổi tùy từng điều kiện và thời điểm, dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng người tham khảo tại JCT Việt Nam:

Thuê xe nâng người với giá ưu đãi tại JCT Việt Nam - Ảnh 2.

Bảng giá mang tính chất tham khảo – Giá cả tùy thuộc vào các yếu tố cụ thể như chất lượng và đời xe

Thuê xe nâng người với giá ưu đãi tại JCT Việt Nam - Ảnh 3.

Tại sao nên lựa chọn thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, các thiết bị được chọn lọc kỹ càng từ khâu đầu vào, được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định suốt quá trình sử dụng. JCT Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách tối đa trong công việc để đạt được mục đích cuối cùng là tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng. Hãy lựa chọn JCT Việt Nam để được cung cấp những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: số 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0943579111

Website: https://jct.com.vn/

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ