Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đây hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp đáng giá so với Gear IconX 2018.

Ảnh render quảng cáo của Galaxy Buds – câu trả lời cho Apple AirPods của Samsung, đã bị rò rỉ, tiết lộ cho ta nhiều thông tin xoay quanh đôi tai nghe thể thao không dây này.

Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần - Ảnh 1.

Galaxy Buds thực chất chính là tai nghe IconX thế hệ thứ 3. Đặt nó lên bàn cân với người tiền nhiệm của mình, ta có thể thấy được những thay đổi rõ rệt.

Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần - Ảnh 2.

So với Galaxy Buds, các cực điện cũng như cảm biến hồng ngoại đo nhịp tim của IconX 2018 cũng có kích thước nhỏ hơn. Việc giảm số lượng và tăng kích thước của các cực điện (tức điểm tiếp xúc với chân sạc trong hộp đựng) sẽ giúp việc nạp pin cho tai nghe hiệu quả hơn.

Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần - Ảnh 3.

Hình ảnh trên cũng cho thấy phần sắt bao bên ngoài driver đã được thiết kế lại để người dùng vệ sinh dễ dàng hơn. Ai đã từng sử dụng qua IconX đều biết nỗi khổ của việc làm sạch nó, đặc biệt là khi lớp nỉ bọc ngoài rất lỏng lẻo. Việc thay thế bằng khung sắt sẽ khiến khâu vệ sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần - Ảnh 4.

Kích thước tổng thể của Galaxy Buds cũng nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Hộp đựng cũng mỏng hơn đôi chút. Chiếc tai nghe này được kỳ vọng sẽ sở hữu dung lượng bộ nhớ trong lên tới 8GB và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

Tiếp tục lộ ảnh render của Galaxy Buds: Nhỏ gọn hơn, hộp đựng mỏng hơn và sạc được đầy pin 4 lần - Ảnh 5.

Headphone không dây này sẽ có viên pin 58mAh, còn case của nó sẽ cung cấp thêm 252mAh – tức xấp xỉ 4 lần sạc đầy. Tại thời điểm ra mắt, người dùng có thể lựa chọn hai màu sắc là Đen và Trắng cho chiếc Galaxy Buds của mình.

NỔI BẬT TRANG CHỦ