Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm!

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Timviec365.vn - Khiến cho độc giả liên tưởng đến “cánh diều” đang bay cao trên bầu trời luôn giữ được thăng bằng và vượt qua mọi mưa gió khắc nghiệt của thị trường tuyển dụng online. Vậy điều gì đã khiến họ cảm thấy như vậy?

Tuyển dụng và việc làm là chủ đề tốn không biết bao nhiêu trang báo điện tử, nó có sức ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống và vấn đề giải quyết bài toán thất nghiệp của cả nước ta. Với thời đại 4.0 như hiện nay, thì nhà tuyển dụng và ứng viên cũng có nhiều cơ hội để kết nối với nhau hơn, các website tuyển dụng trực tuyến xuất hiện nhiều không đếm xuể. Trong đó, timviec365.vn – sản phẩm của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, luôn biết cách làm cho mình nổi bật và tạo ấn tượng tích cực đối với người dùng. Đó là nhờ vào phương châm hoạt động đã đặt ra ngay từ những thuở đầu "khai sinh", là luôn giải quyết được mọi nhu cầu của cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm! - Ảnh 1.

Timviec365.vn - Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Timviec365.vn thân thiện, dễ dùng và nhiều tính năng hữu ích

Để đương đầu với mọi thử thách cũng như sự khắc nghiệt của cơ chế sàn tuyển dụng online thì bất cứ một địa chỉ website nào cũng cần phải đảm bảo được cả về số lượng lẫn chất lượng. Timviec365.vn cũng không ngoại lệ, các đội ngũ nhân viên không ngừng nghiên cứu để tạo ra những tính năng hữu ích mà người dùng cần.

Trên thực tế thì ngoài cập nhật tin tuyển dụng mỗi ngày, lưu trữ 365+ mẫu CV xin việc đa ngành nghề thì timviec365.vn còn đầu tư phát triển một số tính năng như: so sánh lương, ước tính lương, tra cứu lương, chuyển đổi hoặc tính lương Gross và tính lương Net, bộ câu hỏi tuyển dụng/ phỏng vấn, mẫu đơn xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu thư xin việc… mỗi phần đều được hướng dẫn người dùng cụ thể bằng video. Chính vì vậy, khi tìm việc làm trên timviec365.vn ứng viên có thêm nhiều công cụ hỗ trợ để lựa chọn vị trí công việc phù hợp với điều kiện cũng như khả năng của mình hơn, nhà tuyển dụng cũng vậy dễ dàng tìm được ứng viên sáng giá.

Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm! - Ảnh 2.

Timviec365.vn - thân thiện, dễ dùng và nhiều tính năng hữu ích

Timviec365.vn luôn đề cao chất lượng dịch vụ

Với lợi thế đang sở hữu hơn 400.000 đối tác tuyển dụng lớn nhỏ và hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên tài năng trên toàn quốc, dường như "cánh diều" timviec365.vn đang ngày càng được củng cố vững chắc hơn. Để luôn kịp thời đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu của người dùng, thì timviec365.vn đã đưa ra cam kết sẽ hỗ trợ người dùng 24/24 kể cả các ngày lễ, Tết… luôn có nhân viên trực và sẵn sàng hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng mỗi khi cần, với thời gian phản hồi chỉ trong vòng 3 giây sau khi người dùng hỏi.

Timviec365.vn sở hữu "cuốn từ điển" việc làm tại Đà Nẵng cùng 90 ngành nghề tại 63 tỉnh thành…

Sau khi dành nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu thì timviec365.vn đã nhận thấy rằng, nhu cầu tìm việc làm ngành nghề, tỉnh thành nhiều hơn so với tìm việc làm thông thường. Chính vì vậy website đã phát triển tính năng tìm kiếm này và mang lại nhiều tiếng vang lớn, được nhiều bạn ứng viên biết đến hơn. Thêm vào đó là giao diện thân thiện, hướng đến đối tượng người dùng và timviec365.vn áp dụng công nghệ Big data để tạo ra các gợi ý việc làm phù hợp tương ứng với từng ứng viên nên các bạn không phải dành thời gian quá nhiều vào việc tìm kiếm.

Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm! - Ảnh 3.

Timviec365.vn - Đa dạng thông tin việc làm

Bạn cũng có thể nghĩ đơn giản và thử liên hệ thực tế rằng bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn tìm việc làm tại đây. Như vậy, khi truy cập vào timviec365.vn bạn sẽ thấy tính năng tìm việc làm ngành nghề và tỉnh thành được đặt ở vị trí "đắc địa" nhất. Bạn sẽ chỉ cần lựa chọn đúng với nhu cầu của mình, sau vài giây hệ thống site sẽ gợi ý đến bạn một loạt danh sách việc làm liên quan. Có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho "cánh diều" timviec365.vn giữ vững ở vị trí trung tâm của "bầu trời" sàn việc làm online.

Timviec365.vn giúp ứng viên giải bài toán "tìm việc làm tại Đà Nẵng" ra vô số nghiệm

Có thể các bạn cũng đã biết thì Đà Nẵng vốn là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Là nơi tập trung nhiều nền kinh tế khác nhau, phát triển vượt bậc và nguồn cung cầu việc làm luôn có xu hướng tăng. Tuy nhiên điều này chưa chắc đã tốt đối với các bạn ứng viên, bởi họ sẽ có nhiều nguồn thông tin khác nhau, khó giới hạn được phạm vi công việc cũng như lĩnh vực phù hợp với mình.

Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm! - Ảnh 4.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng trên timviec365.vn

Mặt khác, khi các bạn đến với timviec365.vn sử dụng tính năng tìm việc làm tại Đà Nẵng như đã ví dụ minh họa ở trên, thì dường như ứng viên đã được hệ thống site tư vấn việc làm phù hợp với nhu cầu của mình, thậm chí timviec365.vn còn có thể giúp ứng viên chọn ra được vị trí việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành như mong muốn. Hay nói một cách đơn giản thì giữa muôn vàn công việc khác nhau có thể phù hợp hoặc không, nhưng timviec365.vn sẽ giúp ứng viên chọn lọc và giải bài toán tìm việc làm tại Đà Nẵng ra vô số nghiệm chất lượng, rồi chỉ cần chọn vị trí tiềm năng nhất để ứng tuyển. Và tìm việc làm tại 63 tỉnh thành khác cũng như vậy.

Timviec365.vn có các công cụ giúp ứng viên chọn ra "nghiệm" tiềm năng nhất!

Trên thực tế thì ứng viên vẫn là nhân tố chính sẽ đưa ra quyết định mình nên ứng tuyển vị trí nào và để làm được điều đó cũng không phải là đơn giản, nhất là đối với thị trường việc làm sôi động như Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi các ứng viên biết cách tận dụng mọi tính năng hữu ích được cung cấp bởi timviec365.vn thì việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Timviec365.vn – Nơi bạn có thể giải bài toán “tìm việc làm tại Đà Nẵng” ra vô số nghiệm! - Ảnh 5.

Timviec365.vn - đáp ứng đầy đủ như cầu của người dùng

Chỉ riêng với nội dung tuyển dụng trên website đã giúp ứng viên thấy được phần nào hình ảnh thực tế về nhiệm vụ và yêu cầu công việc của vị trí đó. Tại chân trang của từng danh mục việc làm đều có nội dung bài viết hỗ trợ ứng viên tìm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Kết hợp với những tính năng như so sánh lương thì ứng viên cũng dễ dàng thấy được nhà tuyển dụng nào dành cho mình mức lương xứng đáng nhất để ứng tuyển.

Để thấy được sự thân thiện và hữu ích của timviec365.vn thì các bạn nên dành thời gian trải nghiệm thực tế. Hy vọng "cánh diều" timviec365.vn luôn giữ vững thăng bằng và bay cao hơn nữa trên "bầu trời" tuyển dụng online!