Tin đồn: Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính tương tự thế hệ cũ 108MP, hỗ trợ sạc nhanh 60W?

Thiên Long,  

Phải mất vài tháng nữa mới tới thời điểm ra mắt dòng Galaxy S tiếp theo nhưng ngay từ bây giờ, tin đồn mới nhất về thông số camera và khả năng sạc nhanh của Galaxy S21 Ultra đã xuất hiện.

Dòng Galaxy S tiếp theo của Samsung dù chưa có tên gọi chính thức nhưng chúng ta có thể tạm gọi đó là Galaxy S21. Và mới đây tin đồn mới nhất về Galaxy S21 Ultra, bản cao cấp nhất đã bất ngờ lộ diện.

Tin đồn: Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính tương tự thế hệ cũ 108MP, hỗ trợ sạc nhanh 60W? - Ảnh 1.

Theo leaker nổi tiếng @Ice Universe, flagship dòng Galaxy S của Samsung sẽ có camera chính 108MP, tức giống với phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên máy sẽ không dùng chung cảm biến với thế hệ cũ mà sử dụng cảm biến ISOCELL thế hệ mới. Cụ thể leaker Ice Universe tiết lộ, Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến mới kế thừa từ mẫu cảm biến ISOCELL Bright HM1. Dù chưa ra mắt nhưng chúng ta có thể chờ đợi sự xuất hiện của nó vào cuối năm nay.

Tin đồn: Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính tương tự thế hệ cũ 108MP, hỗ trợ sạc nhanh 60W? - Ảnh 2.

Một rò rỉ khác về mẫu flagship Galaxy S21 Ultra của Samsung đến từ tài khoản leaker người Việt @Boby25846908. Người này tiết lộ rằng chiếc máy mới của dòng Galaxy S sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 60W. Trước đó Galaxy S20 Ultra chỉ hỗ trợ sạc nhanh 45W trong khi đó Galaxy Note 20 Ultra mới ra mắt chỉ hỗ trợ sạc 25W.

Tin đồn: Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính tương tự thế hệ cũ 108MP, hỗ trợ sạc nhanh 60W? - Ảnh 3.

Việc tăng tốc độ sạc nhanh lên 60W là điều hoàn toàn dễ hiểu khi năm 2021 được cho sẽ là năm chạy đua về tốc độ sạc nhanh khi nhiều hãng smartphone Trung Quốc đang ấp ủ tung ra những mẫu flaghsip có công suất sạc lên tới 100W.

Còn khoảng 6 tháng nữa giới công nghệ mới biết được chính xác thiết kế và các tính năng cua Galaxy S21 Ultra nhưng trong thời gian tới, những hình ảnh và cấu hình của máy chắc chắn sẽ sớm lộ diện.

Tham khảo Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ