[Tin đồn] iPhone mới sẽ có tên đầy đủ là iPhone X Edition, xuất hiện iPod Touch Gen 7 đêm nay

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Một số thông tin mới được tiết lộ trước sự kiện chính thức của Apple.

Trang công nghệ 9to5mac mới đây phát hiện được một số thông tin thú vị trên trang web Discover, ngay trước sự kiện chính thức của Apple. Discover là một trang web liên kết thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến và vay nợ.

9to5mac đã phát hiện trong danh mục Deals của trang web Discover có xuất hiện tên một số sản phẩm hoàn toàn mới của Apple. Các sản phẩm mới này chính là iPhone 8, iPhone 8+, iPhone X Edition, Apple Watch Series 3, Apple TV (2017), iPod Touch (7th Generation) và nhiều sản phẩm quen thuộc khác của Apple.

Các tin đồn mới đây cũng đã xác nhận việc Apple sẽ ra mắt iPhone 8 và 8 Plus, iPhone X, Apple Watch thế hệ thứ 3, cùng với một phiên bản Apple TV hoàn toàn mới trong sự kiện sẽ diễn ra vào đêm nay.

Tuy nhiên theo như những gì được phát hiện trên trang web này, có vẻ như iPhone mới sẽ có tên đầy đủ là iPhone X Edition. Và Apple cũng sẽ ra mắt chiếc máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ thứ 7.

Với việc đặt tên chiếc iPhone mới là iPhone X Edition, rất có thể Apple muốn nhấn mạnh rằng đây là phiên bản iPhone đặc biệt để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của chiếc iPhone đầu tiên. Năm tiếp theo, Apple sẽ quay lại cách đặt tên iPhone bằng những chữ số như truyền thống.

Còn thông tin Apple sẽ ra mắt iPod Touch Gen 7 chưa có nguồn tin nào xác nhận. Trang web Discover cũng không cho biết nguồn tin của họ. Do đó chúng ta chỉ có thể coi đây như tin đồn và chờ đợi cho đến khi sự kiện chính thức của Apple ra mắt vào đêm nay.

Tham khảo: 9to5mac

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ