Apple phát hành iOS 8.2 beta 4 hỗ trợ cho Apple Watch

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản iOS 8.2 beta4 lần này đã hỗ trợ các ứng dụng WatchKit và đồng thời cập nhật ứng dụng theo dõi sức khoẻ Health

Apple đã phát hành phiên bản beta thứ 4 sắp tới của iOS 8.1 dành cho các nhà phát triển, nếu thiết bị iOS của developer (iPhone, iPad, iTouch) đã được add UDID và nâng cấp lên phiên bản iOS 8.2 beta thì hiện tại hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 8.2 beta 4. ​

Bản cập nhật có dung lượng 290MB

Phiên bản iOS 8.2 beta4 lần này đã hỗ trợ các ứng dụng WatchKit và đồng thời cập nhật ứng dụng theo dõi sức khoẻ Health. Hiện tại bản cập nhật đang sẵn sàng cho các nhà phát triển trực tiếp cập nhật thiết bị lên iOS 8.2 beta 4 thông qua OTA hoặc download firmware trực tiếp từ Developers Center của Apple.

Mã build của iOS 8.2 beta 4 là 12D5461 (so với mã build của iOS 8.2 beta 3 là 12D5452a). Bản cập nhật có dung lượng 290 MB, đem lại các cải tiến quan trọng hỗ trợ lập trình viên như WatchKit, Xcode 6.2, sửa lỗi và các cải tiến hệ thống.

Ngoài ra bản nâng cấp iOS 8.2 beta 4 còn cho người dùng thấy Apple Watch sẽ được kết nối với thiết bị iOS thông qua Bluetooth bằng ứng dụng của Apple. Apple Watch dự định được lên kệ vào dịp Valentine 2015 cùng với bản chính thức của iOS 8.2 với việc cài sẵn ứng dụng để kết nối với chiếc smartwatch của Apple.

​Tham khảo: 9to5mac

>> Samsung "sát cánh" cùng Apple sản xuất chip cho Apple Watch