Đối thủ của Tesla ra mắt mẫu xe điện mới nhìn như xe của Batman

Tân Phan , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc xe điện này có sức mạnh hơn 1000 mã lực và tăng tốc 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây.

Đối thủ tiềm năng của Tesla vừa vô tình để lộ thông tin về chiếc xe của họ sẽ ra mắt tại Consumer Electronics Show bắt đầu ngày thứ Ba và kéo dài đến hết tuần này. Một người dùng Twitter có tên superannuation đã phát hiện ra điều này trong ứng dụng Faraday Future trên iOS, mà lẽ ra được phát hành cùng thời điểm với sự ra mắt của chiếc xe. Hiện ứng dụng này đã được dỡ xuống nhưng hình ảnh của chiếc xe đã được nhiều người dùng chụp lại kịp thời.

Những hình ảnh này bao gồm chi tiết về chiếc xe điện concept Faraday Future, nó có sức mạnh hơn 1000 mã lực và có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng chưa đầy ba giây. Để so sánh, Tesla Model X đạt điều đó trong 3.2 giây và Tesla Model S 85D là 4,2 giây. Trong mô tả bức ảnh của xe Faraday Future, họ khẳng định nó có thể đạt tốc độ tối đa 322 km/h. Tất cả các phiên bản của Tesla Model S chỉ đạt được tốc độ tối đa khoảng 225-250 km/h.

Faraday Future sẽ có phiên bản không người lái, theo mô tả của các bức ảnh bị rò rỉ. Nó mang ngôn ngữ thiết kế tương lai với cabin lái phủ kính và cánh lượt gió sau đuôi để hỗ trợ khí động học của chiếc xe. Nó cũng sẽ đi kèm công nghệ mô-đun pin mới nhất.

Tham khảo Techinsider