• Gamek
  • Kenh14
  • Cafebiz
Logo

  • Mobile
  • AI
  • Tin ICT
  • Internet
  • Khám phá
  • Xem - Mua - Luôn
  • Xe
  • Apps-Game
  • Đồ chơi số
    • Mobile
    • Điện thoại
    • Máy tính bảng
    • INTERNET
    • Digital Marketing
    • Media
    • KHÁM PHÁ
    • Lịch sử
    • Tri thức
    • TRÀ ĐÁ CÔNG NGHỆ
    • Tản mạn
    • Ý tưởng sáng tạo
    • Blockchain
    • Xu hướng
    • Công nghệ
    • Nhân vật
    • AI
    • TIN ICT
    • THỦ THUẬT
    • Sống
    • EMAGAZINE
    • APPS - GAMES
    • ĐỒ CHƠI SỐ
    • GIA DỤNG
    • Xe
  • Nóng: Cha đẻ OpenClaw đầu quân cho OpenAI - Nước cờ cho kỷ nguyên AI "tự làm việc" đã bắt đầu?

    Nóng: Cha đẻ OpenClaw đầu quân cho OpenAI - Nước cờ cho kỷ nguyên AI "tự làm việc" đã bắt đầu?

    AI - 16/02/2026 | 13:10

    Peter Steinberger, nhà phát triển đứng sau dự án agent AI mã nguồn mở từng gây bão GitHub, chính thức gia nhập OpenAI để xây thế hệ AI cá nhân có thể hành động thay người dùng.

  • Chưa ra mắt, đã có người rao bán Galaxy S26 Plus bản thử nghiệm giá hơn 40 triệu

    Chưa ra mắt, đã có người rao bán Galaxy S26 Plus bản thử nghiệm giá hơn 40 triệu

    Mobile - 16/02/2026 | 13:05

    Một thiết bị được cho là Galaxy S26 Plus bản thử nghiệm bất ngờ xuất hiện trên mạng trước sự kiện Galaxy Unpacked, thậm chí còn bị rao bán với mức giá cao hơn dự kiến.

  • Tại sao giấc mơ trợ lý ảo toàn năng cần ít nhất 5 năm nữa để thành hiện thực?

    Tại sao giấc mơ trợ lý ảo toàn năng cần ít nhất 5 năm nữa để thành hiện thực?

    Sống - 16/02/2026 | 12:05

    Trong khi các gã khổng lồ công nghệ đua nhau ra mắt AI với lời hứa hẹn về năng suất vượt trội, thực tế lại phũ phàng hơn nhiều. Những hạn chế cốt lõi về công nghệ đang biến các "trợ lý toàn năng" này thành nỗi thất vọng lớn, đòi hỏi một bước nhảy vọt về kỹ thuật.

  • Nhận được 2 thông báo này, Zalo của bạn đang bị theo dõi hoặc chiếm quyền truy cập

    Nhận được 2 thông báo này, Zalo của bạn đang bị theo dõi hoặc chiếm quyền truy cập

    Apps/Games - 16/02/2026 | 11:54

    Chỉ một thao tác xác nhận sai, người dùng có thể mất quyền kiểm soát tài khoản Zalo.

  • Đây là thứ giúp giải rượu tốt nhất, nhà ai cũng có ê hề mà hiệu quả tốt bất ngờ

    Đây là thứ giúp giải rượu tốt nhất, nhà ai cũng có ê hề mà hiệu quả tốt bất ngờ

    Sống - 16/02/2026 | 11:52

    Nghe có vẻ quá bình thường, nhưng đây lại là lựa chọn hỗ trợ cơ thể sau cuộc nhậu hiệu quả và an toàn nhất.

  • Từ 10 giờ sáng mai, CSGT toàn quốc sẽ đồng loạt kiểm tra lỗi vi phạm này, người tham gia giao thông lưu ý

    Từ 10 giờ sáng mai, CSGT toàn quốc sẽ đồng loạt kiểm tra lỗi vi phạm này, người tham gia giao thông lưu ý

    Xe - 16/02/2026 | 11:06

    Cục Cảnh sát giao thông cũng sẽ tổ chức tuần tra, kiểm soát trên toàn tuyến quốc lộ 1 từ Lạng Sơn - Cà Mau.

  • Phát hiện chấn động tại di chỉ Đông Xá: Tục nhuộm răng đen của người Việt đã tồn tại từ 2.000 năm trước

    Phát hiện chấn động tại di chỉ Đông Xá: Tục nhuộm răng đen của người Việt đã tồn tại từ 2.000 năm trước

    Sống - 16/02/2026 | 10:33

    Bằng chứng từ di chỉ Động Xá cho thấy người Việt cổ đã nắm giữ bí quyết nhuộm răng đen từ thời đại đồ sắt, sớm hơn hàng nghìn năm so với ghi nhận trước đây.

  • Điểm lại những trend AI "làm mưa làm gió" mạng xã hội năm 2025

    Điểm lại những trend AI "làm mưa làm gió" mạng xã hội năm 2025

    AI - 16/02/2026 | 10:27

    Năm 2025, AI không còn là công nghệ dành cho dân chuyên nghiệp mà trở thành công cụ sáng tạo quen thuộc đối với người dùng Việt.

  • Obsbot Tiny 3: "Gã khổng lồ" tí hon thay thế hoàn hảo cho camera MacBook

    Obsbot Tiny 3: "Gã khổng lồ" tí hon thay thế hoàn hảo cho camera MacBook

    Đồ chơi số - 16/02/2026 | 10:06

    Obsbot Tiny 3 nhỏ đến mức khó tin nhưng lại sở hữu sức mạnh của một cảm biến khổng lồ và tính năng AI thông minh vượt trội.

  • Cựu Tổng thống Obama nói người ngoài hành tinh 'có thật'

    Cựu Tổng thống Obama nói người ngoài hành tinh 'có thật'

    Khám phá - 16/02/2026 | 10:05

    TPO - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói trong một cuộc phỏng vấn rằng người ngoài hành tinh là “có thật”.

  • “Tết tám chuyện tech” cùng Bùi Mạnh AnhEM TV: Dù làm về công nghệ nhưng năm qua mình lại không mua quá nhiều đồ công nghệ đâu!

    “Tết tám chuyện tech” cùng Bùi Mạnh AnhEM TV: Dù làm về công nghệ nhưng năm qua mình lại không mua quá nhiều đồ công nghệ đâu!

    Đồ chơi số - 16/02/2026 | 09:30

    Một năm mới lại sắp qua, bạn Bùi Mạnh từ kênh công nghệ AnhEm TV chia sẻ về những món đồ yêu thích và thất vọng đã mua trong 2025, cũng như những kế hoạch còn muốn thực hiện trong năm mới.

  • Cấm dùng AI cho bạo lực, nhưng Claude lại được Mỹ sử dụng trong chiến dịch quân sự tại Venezuela

    Cấm dùng AI cho bạo lực, nhưng Claude lại được Mỹ sử dụng trong chiến dịch quân sự tại Venezuela

    AI - 16/02/2026 | 08:40

    Tuy vậy, cho đến nay vẫn chưa rõ vai trò cụ thể của Claude AI trong chiến dịch quân sự này là gì.

  • Trung Quốc ra mắt drone “xe buýt bay” đầu tiên trên thế giới với 10 chỗ, tầm bay 1.500 km

    Trung Quốc ra mắt drone “xe buýt bay” đầu tiên trên thế giới với 10 chỗ, tầm bay 1.500 km

    Xe - 16/02/2026 | 08:19

    Thay vì chỉ dừng ở khái niệm taxi bay cỡ nhỏ, công ty Trung Quốc này vừa cho ra đời một drone cỡ lớn hướng tới việc vận tải hành khách và hàng hóa ở quy mô lớn.

  • Vượt mặt Microsoft và Apple, một hãng bán xe hưởng lợi lớn từ AI khi kiếm 100 tỷ USD dù chẳng biết code cũng không tạo chip

    Vượt mặt Microsoft và Apple, một hãng bán xe hưởng lợi lớn từ AI khi kiếm 100 tỷ USD dù chẳng biết code cũng không tạo chip

    Xe - 16/02/2026 | 07:59

    Đà tăng của công ty này còn cao hơn cả Microsoft hay Apple.

  • Vạch trần "kẻ thù vô hình" trong điện thoại: Cách phát hiện, tiêu diệt phần mềm gián điệp và bảo vệ dữ liệu cá nhân

    Vạch trần "kẻ thù vô hình" trong điện thoại: Cách phát hiện, tiêu diệt phần mềm gián điệp và bảo vệ dữ liệu cá nhân

    Sống - 16/02/2026 | 07:00

    Chiếc điện thoại thông minh của bạn bỗng nhiên "dở chứng" với những dấu hiệu lạ lùng? Đừng chủ quan, rất có thể một "kẻ nội gián" kỹ thuật số đang âm thầm thu thập mọi bí mật đời tư của bạn. Hãy cùng vạch trần và loại bỏ mối nguy hại này trước khi quá muộn.

  • Smartphone này “phá đảo cấu hình” với 4,3 triệu điểm AnTuTu, có quạt thổi vù vù và trong hộp còn kèm cả… chổi

    Smartphone này “phá đảo cấu hình” với 4,3 triệu điểm AnTuTu, có quạt thổi vù vù và trong hộp còn kèm cả… chổi

    Mobile - 16/02/2026 | 00:01

    Với quạt tản nhiệt chủ động, cấu hình thuộc nhóm mạnh nhất hiện nay và nhiều chi tiết thiết kế phục vụ chơi game, iQOO 15 Ultra cho thấy hướng tiếp cận khác biệt của smartphone hiệu năng cao trong năm 2026.

  • Bằng sáng chế gây tranh cãi của Meta: AI có thể duy trì tài khoản người dùng đã qua đời

    Bằng sáng chế gây tranh cãi của Meta: AI có thể duy trì tài khoản người dùng đã qua đời

    AI - 15/02/2026 | 19:01

    HHTO - Meta - công ty mẹ của Facebook mới đây đã được cấp một bằng sáng chế liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép hệ thống có thể mô phỏng hành vi và duy trì hoạt động mạng xã hội của người dùng ngay cả khi họ đã qua đời hoặc không còn sử dụng nền tảng.

  • Năm mới buôn bán trên thương mại điện tử: Những 'luật chơi' mới chủ shop cần biết

    Năm mới buôn bán trên thương mại điện tử: Những 'luật chơi' mới chủ shop cần biết

    Sống - 15/02/2026 | 18:20

    (NLĐO) - Từ năm 2026, chính sách thuế đối với hộ và cá nhân kinh doanh trên online sẽ có nhiều thay đổi quan trọng, nhà bán hàng cần phải cập nhật và tuân thủ.

  • ChatGPT thay đổi lớn: Quảng cáo xuất hiện, người dùng cần biết gì?

    ChatGPT thay đổi lớn: Quảng cáo xuất hiện, người dùng cần biết gì?

    AI - 15/02/2026 | 18:03

    Quyết định đưa quảng cáo vào ChatGPT của OpenAI đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong chiến lược kinh doanh của gã khổng lồ công nghệ, đồng thời đặt ra những câu hỏi lớn về quyền riêng tư và trải nghiệm người dùng trong kỷ nguyên AI.

  • ‘Tiểu Land Cruiser’ dễ có thêm động cơ mới như Hilux 2026 vừa về Việt Nam, hợp ai thích xe mạnh mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu

    ‘Tiểu Land Cruiser’ dễ có thêm động cơ mới như Hilux 2026 vừa về Việt Nam, hợp ai thích xe mạnh mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu

    Xe - 15/02/2026 | 13:20

    Theo báo cáo mới từ tạp chí Best Car của Nhật Bản, Toyota đang lên kế hoạch bổ sung khối động cơ diesel tăng áp 2.8L cho dòng Land Cruiser FJ. Đây là một bước đi chiến lược nhằm nâng cấp toàn diện sức mạnh cho mẫu SUV cỡ nhỏ này.

Logo
  • Mobile
  • Tin ICT
  • Internet
  • Khám phá
  • Trà đá công nghệ
  • Thủ thuật
  • Apps - Game
  • Đồ chơi số

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
TRỤ SỞ HÀ NỘI: Tầng 22, Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024 7309 5555.
Email: info@genk.vn
VPĐD TẠI TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123, số 127 Võ Văn Tần, Phường Xuân Hòa, TPHCM

© Copyright 2010 - 2026 - Công ty Cổ phần VCCorp
Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 460/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 03/02/2016

Chính sách bảo mật
Công ty Cổ phần VCCorp
Liên hệ quảng cáo

Hotline hỗ trợ quảng cáo:

Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: Admicro
Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 01, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Chat với tư vấn viên