Tin vui cho các tín đồ game: Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution Edition

Billvn,  

Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution Edition sẽ được bán kèm nhiều gói quà tặng hấp dẫn từ Samsung và nhà mạng.

SK Telecom, hợp tác với Samsung và Net Marble Games để giới thiệu phiên bản Samsung Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution Edition tại Hàn Quốc.

Phiên bản giới hạn này của Galaxy Note8 sẽ được bán kèm với Samsung Dex và cáp HDMI cùng một số bộ sưu tập Lineage Game.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game mobile trực tuyến Lineage 2 Revolution, bạn có thể sẽ quan tâm đến phiên bản Galaxy Note8 đặc biệt này. Sẽ có khoảng 10.000 phiên bản Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution Edition được Samsung tung ra thị trường trong thời gian tới.

Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution sẽ được phát hành tại 11 quốc gia châu Á bao gồm cả Nhật bản và tất nhiên, Hàn Quốc. SK Telecom cũng sẽ kèm theo một số quà tặng cho các fan của trò chơi này.

Vào cuối năm, người mua phiên bản đặc biệt này cũng sẽ được lựa chọn một máy in Nemonic hoặc pin Allo Battery. Hơn nữa, khách hàng còn được cung cấp gói giảm giá khi mua pin của Samsung và cover Alacantra cho Note8.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản Galaxy Note8 Lineage 2 Revolution có thể bắt đầu từ ngày 15/11. Bạn có thể đăng ký điện thoại từ trang SK Telecom chính thức hoặc tại T World Direct. Phiên bản đặc biệt này của Galaxy Note8 sẽ có giá khoảng 1190 USD.

Tham khảo: Theandroidsoul

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ