Tính năng mà hội "hướng nội" chờ đợi nhất đã có trên Messenger: Đọc tin nhắn mà không bị phát hiện "đã xem"

  Huỳnh Duy,  

  Khi muốn đọc tin nhắn mà không muốn đối phương biết mình "đã xem", bạn có thể sử dụng tính năng mới nhất từ Messenger.

  Khi bạn đã đọc tin nhắn của ai đó trong Messenger và chưa kịp trả lời, ứng dụng sẽ đánh dấu tin nhắn đó là “đã đọc” hoặc “đã xem”. Trong trường hợp người dùng Facebook muốn đọc tin nhắn Messenger mà người gửi không nhận được thông báo "đã xem”, tính năng mới của Messenger sẽ là vị cứu tinh đắc lực.

  Tính năng mà hội "hướng nội" chờ đợi nhất đã có trên Messenger: Đọc tin nhắn mà không bị phát hiện "đã xem"- Ảnh 1.

  Cách đọc tin nhắn mà không bị phát hiện "đã xem" trên Messenger

  Lưu ý: Tính năng này được thực hiện tương tự trên iPhone và Android. Tuy nhiên, Messenger vẫn chưa update hết, nên sẽ có tài khoản làm được và tài khoản không làm được. Để thực hiện thành công, bạn hãy cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất trước tiên!

  Bước 1: Bạn cần kiểm tra và cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

  Bước 2: Nhấn chọn vào cuộc hội thoại của người mà bạn muốn tắt thông báo đã xem > Tiếp đến, bạn nhấn chọn ảnh đại diện ở góc trên người đó để truy cập cài đặt.

  Tính năng mà hội "hướng nội" chờ đợi nhất đã có trên Messenger: Đọc tin nhắn mà không bị phát hiện "đã xem"- Ảnh 2.

  Messenger-6

  Bước 3: Lướt xuống dưới cùng và chọn Thông báo đã đọc ở mục Quyền riêng tư & hỗ trợ > Tắt Hiển thị thông báo đã đọc . Khi tắt tính năng này, tài khoản đó sẽ không biết được khi nào bạn đọc tin nhắn của họ.

  Tính năng mà hội "hướng nội" chờ đợi nhất đã có trên Messenger: Đọc tin nhắn mà không bị phát hiện "đã xem"- Ảnh 3.

  Messenger-7

  Với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể tắt chế độ đã xem trên Messenger với một người cụ thể để người đó không biết bạn đã đọc tin nhắn khi nào. Bởi khi biết đối phương đã đọc tin nhắn của mình mà không thèm trả lời, chắc chắn bạn cũng không hề thoải mái.

  Ở chiều ngược lại, đôi khi bạn nhận và đọc tin nhắn từ người khác trên Messenger nhưng chưa kịp trả lời ngay. Có thể vì bạn bận hoặc chưa nghĩ ra cách trả lời phù hợp. Với trường hợp này, nếu để lâu, chữ “Seen” hiện trên khung chat của đối phương có thể làm họ bức bối.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ