Tinh Thần Biến chính thức lấy tên Việt hóa là Tiên Hiệp Truyền Kỳ

  Nghi Lâm,  

  Đây là động thái tiếp theo cho thấy trò chơi sắp ra mắt trong thời gian gần.

  Như đã biết, Tinh Thần Biến là một trong những MMORPG đang được mong đợi nhất tại Việt Nam hiện tại, tuy nhiên nó vẫn chưa thể ra mắt để thỏa mãn gamer nội địa. Và vừa qua, động thái mới cho thấy ngày về của trò chơi không còn xa nữa.
   
   
  Cụ thể, sáng nay NPH Tinh Thần Biến bản Việt đã cho ra mắt website mới dưới dạng blog tại địa chỉ http://blog.tienhiep.zing.vn/index.html. Trang web này không khác gì trang chủ của MMORPG này. Đây sẽ là địa chỉ để gamer nước nhà truy cập và tìm hiểu về trò chơi.
   
  Thêm một thông tin đang gây sự chú ý và bàn tán xôn xao của hàng ngàn của gamer trong sáng ngày hôm nay (27/4) khi trang fanpage Zing me và Facebook của trò chơi này đã bất ngờ “lộ hàng” clip việt hóa đặc sắc. Clip dài hơn 2 phút, ghi lại cận cảnh trận đại chiến kinh thiên động địa của 6 môn phái.
   

  Trailer Việt hóa của Tiên Hiệp Truyền Kỳ.
   
  Các fan của Tinh Thần Biến đoán già đoán non rằng trò chơi này sẽ được đổi tên mới thành Tiên Hiệp Truyền Kỳ. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, khi cập bến Việt Nam, Tiên Hiệp Truyền Kỳ sẽ là tên gọi chính thức của Tinh Thần Biến.
   
  Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau. Game có một hệ thống tu chân đặc sắc, thể hiện rõ đại chiến trường tiên ma đại chiến, tam giới phi thăng.