tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao

  Quang Vũ,  

  HIT mới “Người Đi Bao” của tlinh và Low G nhanh chóng gây bão sau khi đăng tải. Trước đó cả hai đã từng có màn kết hợp với bản HIT Vứt Zác (2020) và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía fan hâm mộ.

  Cả hai đều là đại diện cho thế hệ gen Z trẻ trung và năng động. Đang trên đường đua cực căng với HIT "Phân Thân" - lọt #6 trending, Low G tiếp tục chăm chỉ cùng tlinh với Người Đi Bao.

  Câu chuyện về Người Trong Bao

  Tối ngày 05/06/2022, tlinh và Low G đã tung ra MV "Người Đi Bao" với nhiều câu rap gây trend khiến bạn trẻ thích thú.

  tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao - Ảnh 1.

  Low G trong MV Người Đi Bao

  Đoạn đầu MV là hình ảnh Low G cầm một chiếc băng đĩa với dòng chữ "Người trong bao - Sê Khốp". Nhiều người liên tưởng ngay đến Bê-li-cốp trong tác phẩm văn học Người trong bao của tác giả Sê Khốp. Tác phẩm kể về Bê-li-cốp với sự hèn nhát, bảo thủ và ích kỷ đã đại diện cho những người sống ở xã hội cũ của nước Nga trong thế kỷ 19. Đó là những người làm trì trệ xã hội, luôn thu mình trong bao và cô lập với thế giới bên ngoài. Thực tế đã có khá nhiều MV lấy ý tưởng từ những tác phẩm văn học và thành công. Lấy cảm hứng từ Người trong bao, bản HIT Người Đi Bao mang đến một làn gió mới với thông điệp ý nghĩa dành cho giới trẻ, nhất là các bạn trẻ gen Z.

  tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao - Ảnh 2.

  Bản HIT Người Đi Bao mang đến nhiều thông điệp sâu sắc

   Hiệu ứng hình ảnh mới lạ và đặc sắc  

  MV lấy bối cảnh trong lớp học với rất nhiều bạn học sinh, trên đầu đang đội bao giấy. Các nhân vật mặc đồng phục học sinh, không thể phân biệt ai với ai. Chỉ có Low G lộ mặt và bắn rap. Khi chuyển sang cảnh tlinh thì các nhân vật không còn đội bao giấy và trình diễn những màn dancer đầy sôi động. Đây là một chi tiết tinh tế, thể hiện sự khác biệt giữa người trong bao và người Đi Bao.

  tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao - Ảnh 3.

  tlinh và Low G cháy hết mình trong HIT mới

  Xuyên suốt MV là những hình ảnh được đầu tư, gam màu đỏ và trắng đan xen tạo nên hiệu ứng đặc sắc. Giai điệu bài hát bắt trend, hứa hẹn sẽ gây bão trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

  Thông điệp ý nghĩa

  Mở màn MV là phần rap cực mượt của Low G với câu chuyện về người trong bao. Những người mà "sinh ra được bao bọc nhưng lớn không bóc cái bao ra" hay "chơi game căng đét xong comment trên bàn phím nhưng ngoài đời gặp mặt thì bạn tôi bật chế độ lặng im". Câu rap đã phần nào mô tả thực trạng hiện nay của nhiều bạn trẻ, có ước mơ hoài bão nhưng không dám bước chân khỏi vùng an toàn, mãi sống trong bao dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội để rồi sau này phải tiếc nuối.

  tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao - Ảnh 4.

  tlinh và Low G xuất hiện với hình ảnh cực ngầu

  tlinh mang đến màn rap sôi động, nữ rapper là đại diện cho những bạn trẻ năng động, sống hết mình vì đam mê, luôn muốn khám phá và không ngừng nâng cấp bản thân. Thay vì "sống trong bao" thì tlinh cổ vũ các bạn trẻ "hãy ra ngoài chơi vì bao điều vui điều hay đang chờ".

  MV mang đến thông điệp tuổi trẻ chỉ được sống một lần, hãy hết mình, hãy bước ra khỏi vùng an toàn, phá bỏ những rào cản để thể hiện và trau dồi bản thân, phần thưởng sẽ dành cho những người can đảm và mạnh mẽ. tlinh cổ vũ các bạn trẻ hãy hết mình, cuộc sống còn bao cảnh hay đang đợi, phải đi để thấy thế giới tuyệt vời. Mọi hành trình đều có những khó khăn, chỉ cần bạn dám đi và trải nghiệm, những điều tốt đẹp sẽ đến.

  tlinh và Low G tái xuất siêu ngầu trong HIT Người Đi Bao - Ảnh 5.

  Đi hết mình - Bao lên trình cùng tlinh và Low G

  MV với sự đồng hành của thương hiệu Dibao Việt Nam - Dibao chuyên cung cấp xe đạp điện, xe máy điện, xe máy xăng 50cc, xe máy số 50cc dành cho những bạn học sinh và sinh viên. Một số dòng xe nổi bật phải kể tới là: Dibao Creer E, Dibao Gogo S4, Dibao Pansy SQ, Dibao Pansy S2,... Không chỉ là phương tiện đi lại, Dibao còn là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường nâng cấp bản thân, đi hết mình - bao lên trình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Dibao tại website https://dibao.com.vn/ https://xedapdien.com.vn/

  https://genk.vn/tlinh-va-low-g-tai-xuat-sieu-ngau-trong-hit-nguoi-di-bao-20220606115938927.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ