Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Những dòng tai nghe chống nước này đều được đánh giá 4 sao trở lên từ hàng nghìn người dùng Amazon.

Khả năng chống nước đang dần trở nên phổ biến trên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ smartphone, smartwatch cho tới loa di dộng và cả tai nghe, các nhà sản xuất liên tục mang tới đặc điểm này nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ tai nghe chống nước thì chỉ dành cho dân mê thể thao hay các vận động viên bơi lội. Tuy nhiên, tính năng này vẫn cực kì hữu dụng để tránh các tai nạn không đáng có cho tai nghe, ví dụ như rơi vài cốc nước, bồn cầu hay bỏ quên trong máy giặt chẳng hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chống nước, hãy thử điểm qua danh sách sản phẩm dưới đây. Chúng đều đang nhận nhiều phản hồi rất tích cực từ người dùng trên Amazon.

1. Swimbuds Waterproof - 4.3 sao, 1.137 lượt đánh giá - $40

Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon - Ảnh 1.

Đây được coi là mẫu tai nghe có dây tốt nhất khi đi bơi. Thiết kế dây ngắn (kèm đoạn nối dài) được đánh giá cực kì cao vì không gây vướng víu khi di chuyển. Bạn sẽ không phải lo dây đứt hay tuột vì mắc vào tay nắm sửa hay vòi rửa trong phòng tắm. Ngoài ra, máy phát nhạc có thể được gắn ngay lên dây đeo của kính bơi hoặc áo bơi.

Chất lượng âm thanh của cặp tai nghe này cũng được đánh giá là tốt trong tầm giá, đồng thời đi kèm nhiều kích cỡ nút tai khác nhau để phù hợp với từng người.

Mua trên Amazon

2. H2O Audio Surge+ - 4.2 sao, 178 lượt đánh giá - $40

Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon - Ảnh 2.

Nếu mong muốn tai nghe có thiết kế đẹp hơn thì sản phẩm của H2O Audio hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Mẫu tai nghe này cũng chống nước hoàn toàn nhưng có dây hơi dài nên mỗi khi bơi phải cuốn lại. Lợi thế của nó còn nằm ở chất lượng âm thanh cao cấp hơn so với các đối thủ và khả năng chống ồn thụ động nhờ nút tai kín đáo.

Mua trên Amazon

3. Senso ActivBuds - 4.1 sao, 27.559 lượt đánh giá - $30

Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon - Ảnh 3.

Lý do mà ActivBuds được đánh giá cao là bởi nó vừa hỗ trợ Bluetooth mà vừa có mức giá cực kì dễ chịu. Chất lượng âm thanh thì tốt hơn hẳn kì vọng trong tầm giá này. Tuy nhiên, ActivBuds chỉ hỗ trợ chống văng nước, mồ hôi và hơi ẩm. Vậy nên bạn chỉ có thể dùng nó khi hoạt động trên cạn và trong phòng tắm/xông hơi chứ không đem đi bơi được.

Mua trên Amazon

4. Combo tai nghe + máy nghe nhạc chống nước Swimbuds - 4.2 sao, 1.092 lượt đánh giá - $60

Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon - Ảnh 4.

Combo này cho phép bạn nghe nhạc khi bơi một cách hoàn hảo mà không cần tiêu tốn nhiều tiền như mua iPod Shuffle chống nước. Tai nghe chính là mẫu Swimbuds Waterproof phía trên, cộng thêm máy nghe nhạc SYRYN bộ nhớ trong 8GB tha hồ lưu nhạc có thể gắn lên dây đeo kính bơi (cũng được tặng kèm). Đây quả là một combo "hủy diệt" cho những vận động viên bơi lội.

Mua trên Amazon

5. Combo tai nghe H2O và case chống nước cho iPod Shuffle - 4 sao, 142 lượt đánh giá - $80

Tổng hợp 5 mẫu tai nghe chống nước được đánh giá cao nhất trên Amazon - Ảnh 5.

Nếu đã có sẵn một chiếc iPod Shuffle thì đây là combo hợp lý nhất bạn có thể mua. Bộ sản phẩm gồm một tai nghe chống nước H2O và một vỏ chống nước vừa vặn cho iPod Shuffle. Vì được thiết kế cùng nhau nên phần dây tai nghe được nối từ phía sau đầu sang hai bên, chỉ đủ dài tới hai tai nên không gây vướng víu. Trong khi đó, phần vỏ đựng iPod Shuffle còn được thiết kế với bộ phím bấm bên ngoài để điều khiển nhạc và dễ dàng gắn lên các loại kính bơi phổ biến.

Mua trên Amazon

NỔI BẬT TRANG CHỦ